Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

4 câu người đàn ông muốn cưới bạn làm vợ sẽ hỏi mà không sợ xấu hổ

- 23/05/2020, 12:35 GMT+7 | Gia đình

Sở thích và thói quen của bạn

Nếu người ấy coi bạn là “vợ tương lai” thì chắc chắn anh ấy sẽ hỏi sở thích và thói quen của bạn là gì. Anh ấy muốn hiểu bạn hơn và làm sao để đáp ứng được mong muốn của bạn, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và thoải mái nhất sau này. 

Nếu bạn ghét mùi thuốc lá, anh ấy sẽ bỏ thuốc, bạn ghét thức khuya, anh ấy sẽ đi ngủ sớm cùng bạn… tất cả đều dành cho bạn, cho “vợ tương lai” của anh ấy.

Muốn cưới bạn cần điều kiện gì

Tất nhiên khi muốn cưới bạn, chàng sẽ chẳng phải ngượng ngùng gì để đưa ra những câu hỏi rất thiết thực về một lễ cưới hạnh phúc trong tương lai. 

Bạn cần bao nhiều tiền để có cuộc sống vui vẻ sau khi lập gia đình, phong tục tập quán nhà bạn là gì… tất tần tật về lễ cưới anh ấy đều muốn biết.

Tất nhiên, anh ấy hỏi vậy để chuẩn bị sẵn sàng cho lễ cưới hạnh phúc của hai người trong tương lai, chứng tỏ anh ấy đang yêu bạn rất nhiều.

Bố mẹ bạn thích kiểu đàn ông nào

Khi muốn cưới bạn làm vợ, anh ấy cũng rất quan tâm đến bố mẹ bạn bởi một người đàn ông chín chắn sẽ hiểu được rằng hạnh phúc của hai người sau này có sự ảnh hưởng rất lớn từ bố mẹ vợ. 

Anh ấy quan tâm xem bố mẹ vợ thích loại đàn ông nào, tiêu chuẩn ra sao để tự áp vào bản thân mình và cải thiện những điều còn thiếu xót. 

Có thể bạn sẽ khá khó chịu vì những câu hỏi liên tục từ người yêu, nhưng nếu anh ấy có thể hỏi những điều này mà không xấu hổ thì xin chúc mừng, anh ấy thực sự rất yêu bạn và muốn cưới bạn làm vợ.

Bạn muốn có bao nhiêu đứa con trong tương lai

Tất nhiên, một gia đình hạnh phúc không thể thiếu đi những thiên thần bé nhỏ và nó cũng là điều anh ấy rất quan tâm và hỏi bạn nếu muốn cưới bạn làm vợ. 

Nếu không xấu hổ và đưa ra những câu hỏi này với bạn thì anh ấy đã rất sẵn sàng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc sau này.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm