Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

2.400 khẩu trang y tế tặng sinh viên

Anh Tú - 22/03/2020, 17:09 GMT+7 | Nhân ái
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường ĐH Lạc Hồng nhận khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn miễn phíSinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường ĐH Lạc Hồng nhận khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn miễn phí

Ngoài việc tặng khẩu trang miễn phí cho sinh viên, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc cũng gửi tặng Khoa Đông Phương 1.500 chai nước rửa tay sát khuẩn (200ml/người) cho giảng viên và sinh viên chủ động phòng dịch. 

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc cho biết: Vì tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus COVID-19 vẫn đang lây lan và ngày càng diễn tiến phức tạp, nên chúng tôi tăng cường thêm nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang cho sinh viên của ngành góp phần hạn chế tình trạng lây lan, ảnh hưởng sức khỏe dù các em đang được nghỉ.

Trong ảnh là thông báo tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay diệt khuẩn miễn phí cho sinh viên của ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường ĐH Lạc Hồng

“Mỗi bạn sinh viên sẽ tự chuẩn bị cho mình một chai 200ml để lên nhận nước rửa tay sát khuẩn. Toàn bộ số dung dịch nước rửa tay do công ty Hóa chất LYTON tài trợ và đã được kiểm nghiệm bởi Viện Pasteur TP.HCM. Số khẩu trang thì các giảng viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc mua bằng tiền của mình và phát miễn phí cho các em sinh viên” – bà Oanh thông tin.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm