10 vụ chuyển nhượng tại Anh có thể hoàn thành trước khi đóng cửa TTCN

10 vụ chuyển nhượng tại Anh có thể hoàn thành trước khi đóng cửa TTCN

(GD&TĐ) - Kì chuyển nhượng mùa đông đã sắp đến lúc đóng cửa. Các đội bóng đang gấp gáp hoàn thành những vụ tuyển mộ cuối cùng. Dưới đây là 10 vụ chuyển nhượng lớn tại Anh có thể được hoàn thành trước ngày 31/1, thời điểm đóng cửa của kì chuyển nhượng mùa đông.

Có Diego Forlan, Tottenham có thể hoàn thành giấc mơ lọt vào tốp 4.
Có Diego Forlan, Tottenham có thể hoàn thành giấc mơ lọt vào tốp 4.

10) Phil Neville (từ Everton sang Spurs)
Cầu thủ này có thể chơi tốt cả hai vị trí hậu vệ và tiền vệ trung tâm. HLV Harry Redknapp đã từng bị từ chối khi dạm hỏi cầu thủ này và giờ lại tiếp tục hỏi mua. Điều quan trọng là Neville muốn ra đi.

9) Diego Forlan (từ Atletico Madrid sang Spurs)
Forlan đã 31 tuổi nhưng vẫn là một cầu thủ đẳng cấp để giúp Tottenham lọt vào tốp 4. Atletico đang khó khăn về tài chính và muốn bán cầu thủ này. Điểm mấu chốt là liệu Tottenham có đáp ứng được mức lương của Forlan hay không, khoảng 90 đến 100.000 bảng/tuần.

8) Herita Ilunga (từ West Ham sang Monaco)
Hậu vệ trái người Congo chỉ còn là sự lựa chọn thứ 2 sau khi Wayne Bridge chuyển tới sân Upton Park và đang muốn ra đi. Không ít đội bóng quan tâm đến Ilunga, Fenerbahce chẳng hạn.

7) Charles N’Zogbia (từ Wigan sang Liverpool)
Liverpool cần bổ sung sức mạnh cho cánh trái. Wigan sẵn sàng bán N’Zogbia với giá hợp lí. Hồi mùa hè, N’Zogbia đã bỏ lỡ cơ hội chuyển sang Birmingham nhưng với Liverpool sẽ khác.

6) Niko Kranjcar (từ Tottenham sang Werder Bremen)

Mùa này, cầu thủ người Croatia chỉ đóng vai trò dự bị tại sân White Hart Lane. Bremen đã đưa ra lời đề nghị với cầu thủ này và có thể sớm hoàn tất cầu thủ này vào cuối tuần.

5) Robbie Keane (từ Tottenham sang West Ham)
Nếu không rời sân White Hart Lane, cầu thủ 30 tuổi này chỉ mãi đóng vai trò dự bị.West Ham đang cần một cầu thủ chất lượng và Keane là một sự bổ sung hợp lí.

4) David Luiz (từ Benfica sang Chelsea)
Cầu thủ người Brazil này là một cầu thủ đẳng cấp. Vấn đề chỉ là chủ tịch Roman Abramovich có gật đầu trước cái giá mà Benfica đã đưa ra hay công. Khả năng thành công của vụ chuyển nhượng này là rất cao khi Chelsea cần bổ sung hàng thủ gấp.

3) Paul Konchesky (từ Liverpool sang Fulham)
Konchesky không tạo được chút ấn tượng nào từ khi chuyển từ Fulham đến sân Anfield. Do Konchesky đã chơi cho Fulham hồi đầu mùa giải nên anh chỉ có thể trở lại sân Craven Cottage theo dạng cho mượn.

2) Charlie Adam (từ Blackpool sang Liverpool)
Blackpool hét giá 12 triệu bảng cho cầu thủ chỉ còn 18 tháng hợp đồng này trong khi Liverpool chỉ muốn trả ít hơn nhiều với giá 4 triệu bảng. Adam thì muốn tới sân Anfield thi đấu. Nhiều khả năng Liverpool sẽ trả 6 triệu bảng.

1) Luis Suarez (từ Ajax sang Liverpool)
Liverpool đã từ chối mức giá 30 triệu bảng mà Ajax đã đưa ra. Trong khi đó, Ajax cũng chẳng muốn giữ cầu thủ không còn muốn thi đấu cho CLB nữa. Ajax đã có Eidur Gudjohsen và Sercan Yildirim để thay thế nên khả năng Suarez ra đi là rất cao.

Thanh Hải (theo Mirror)

Tòa nhà chính gồm 5 gian, 2 chái của Miếu Lịch đại đế vương.

Miếu Lịch đại đế vương thờ những ai?

GD&TĐ - Tại khu vực Thủy Xuân (phường Phường Đúc,TP Huế) có di tích miếu “Lịch đại đế vương” và con đường ngang miếu được đặt tên là đường “Lịch Đợi”.