Bản in

Xả xì trét

Thứ Sáu, 21/4/2017 07:07

Để có những shoot hình đẹp, cần phải có những con người dũng cảm như thế này

Tuy có vẻ hơi điên rồ khi đánh cược với tính mạng của mình đổi lấy một tấm ảnh hoàn hảo, nhưng vì nghệ thuật người ta có thể làm tất cả.

Là một nhiếp ảnh gia thì một khoảnh khắc duy nhất cũng có thể làm nên sự nghiệp của họ. Để có một bức ảnh được gọi là thành công thì may mắn là điều quyết định nhưng bức ảnh có hoàn hảo hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều kỹ năng và quan trọng là bạn có sẵn sàng làm nó hay không.

Thật không tưởng tượng những người chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ làm những điều sau đây chỉ để đạt được những tấm ảnh hoàn hảo. Tuy rằng có vẻ hơi điên rồ và nguy hiểm nhưng chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thật đáng giá để làm như vậy.

Mạo hiểm trong thế giới hoang dã

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 1

Thật sự là quá mạo hiểm khi làm phim hay chụp ảnh về đời sống chân thật của động vật hoang dã. Bạn sẽ không lường trước được việc gì sẽ xảy ra trong giây tiếp theo trong thế giới hoang dã này.

Trong khi một vài người cố gắng bỏ chạy khỏi sự rượt đuổi của một con gấu thì một trong những thợ ảnh còn lại đã nắm bắt thời điểm này và chụp lại.

Nếu trong trường hợp này bạn sẽ là gì? Chắc hẳn cũng sẽ bỏ chạy như họ phải không? À! Đừng bỏ lại máy ảnh nhé, có thể bạn cũng sẽ có được những bức ảnh sinh động cho trải nghiệm của mình.

Thách thức với lửa

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 2

Khoảnh khắc chỉ có một, nhưng bắt được hay không là điều may mắn của bạn. Chẳng phải chân máy ảnh và giày anh ấy đang cháy sao? Nhưng nhìn ra thợ săn ảnh này chẳng quan tâm gì ngoài hình ảnh anh ấy đang nhìn thấy.

Đừng nói gì cả, hãy để anh ấy có được tấm ảnh hoàn hảo này. Với một thợ chụp ảnh, bức ảnh còn hơn cả sinh mệnh của họ thì việc thách thức với lửa như thế này chẳng là gì cả. Bạn có làm được như vậy không?

Hóa trang

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 3

Đây không phải lễ hội Hallowen gì cả và nhìn vào trông có vẻ buồn cười phải không? Nhưng để có được bức ảnh đúng như mong muốn, anh chàng paparazzi này không ngại cải trang mình thành một con thiên nga và lội trong vùng nước bẩn.

Chỉ cần có một cơ hội nhỏ cho tấm ảnh thì một nhà nhiếp ảnh có niềm đam mê sẽ không bỏ qua cơ hội cọ xát với nghề. Chính vì vậy mà họ đã thành công sao? Thật đáng khâm phục!

Nguy trang trong tuyết

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 4

Có vẻ như chẳng có gì để xem ngoài quả bóng tuyết to đùng trong bức hình này nhỉ? Thật ra thợ ảnh này đã rất thành công trong việc ngụy trang khi nhân vật chính đã đứng sẵn sàng trước ống kính và việc cần làm là bấm máy.

Chắc rằng anh ấy đã có những bức ảnh thật đáng giá cho sự ngụy trang của mình. Có thể đây là trải nghiệm mới cho một người đam mê chụp ảnh chăng? Thật là muốn thử nghiệm!

Nhiếp ảnh gia cũng cần dũng cảm

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 5

“À, đừng bắn, tôi chụp xong sẽ đi ngay”.

Nhìn ra anh chàng “phó nháy” này cũng thật là dũng cảm đó nhé!

Tạo mọi tư thế để có góc độ chụp hoàn hảo

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 6

Có thể thấy đây là một nữ nhiếp ảnh rất chuyên nghiệp, cô ấy chẳng quan tâm gì đến việc quần áo xốc xếch, túi đeo để dưới nền bẩn, tư thế không đẹp mắt đối với một người phụ nữ chỉ là để có được một góc độ chụp đẹp.

Thật ra không phải chỉ nam nhiếp ảnh mới mạo hiểm với bức ảnh của mình mà ngay cả người ghi hình nữ cũng vậy. Chỉ cần có niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc thì bất cứ thử thách nào họ cũng xông vào.

Tình yêu với nhiếp ảnh

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 7

Thật là cậu bé có tố chất của một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Nhưng hình như cậu không lường trước được nguy hiểm của mình thì phải.

Làm sao được, đó là tình yêu đối với nghệ thuật chụp ảnh mà. Thật ra nhìn thì có vẻ như chú cá sấu cũng đang tạo dáng để chụp hình. Xem ra cả hai đều muốn có bức ảnh đẹp thì phải?

Mạo hiểm trên vách núi

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 8

Đi leo núi cần đến thang ư? Thật là ngớ ngẩn, chỉ có người nhiếp ảnh này mới làm được. Trông có vẻ rất nguy hiểm, nhưng không sao, anh ấy đã có shoot hình mình muốn rồi. Quá tuyệt vời!

Thách thức với tử thần

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 9

Ngoài việc nhìn vào máy và chụp ảnh dường như tay săn ảnh trong hình chẳng quan tâm đến điều gì cả. Thách thức với tử thần như vậy quả thật rất mạo hiểm. Hẳn là bức ảnh có được đáng để anh ấy làm điều này. Bạn có dám thử không?

Độ cao chẳng là vấn đề

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 10

Quả thật rất lung linh. Thật không uổng phí công sức khi anh ấy làm điều này để có được bức ảnh tuyệt vời như vậy. Bạn có dám đứng ở độ cao như thế này không?

Không cần tới chân máy

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 11

Giá ba chân đâu nhỉ? Chân máy rất cần thiết nhưng đôi khi nó chẳng có thể làm nên một bức ảnh. Nhìn xem, chịu đựng bởi sức nặng của máy là điều người bấm máy này đang làm để có được shoot ảnh hoàn mỹ.

Hy sinh vì nghệ thuật

De co nhung shoot hinh dep, can phai co nhung con nguoi dung cam nhu the nay - Anh 12

Leo lên cuộc buồm với một máy ảnh trong tay, cô gái đam mê chụp ảnh này quả thật rất liều lĩnh. Thật may là hình ảnh bên dưới đúng là rất tuyệt.

Theo Quỳnh Dao (tổng hợp)
PNNews