Bản in

Xả xì trét

Thứ Năm, 20/4/2017 23:07

Cười nghiêng ngả với hành động của những người lười nhất thế giới

Có nhiều người không siêng năng thật sự nhưng cũng có một số chỉ giả vờ làm như vậy vì nhiều mục đích khác nhau. Nhiều khi, họ cố tình làm cho người khác thấy mình không chịu làm để gây sự chú ý hay tạo tiếng cười.

Một số người trong chúng ta rõ ràng là không muốn siêng năng khi nói đến làm một cái gì đó. Thật tuyệt vời, những lúc như vậy bạn có thể tạo ra đủ các kiểu làm không giống ai để hạn chế vận động. Nhiều khi, bạn có thể ngồi yên một chỗ mà vẫn đồng thời làm nhiều ơi là nhiều việc mà so với người tháo vát tưởng chừng như là một điều xa vời.

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 1

Chà, bạn có tin vào mắt mình không? Ngạc nhiên chưa, thay vì phải tốn công bỏ sức di chuyển cành cây gãy ấy đi vứt ở đoạn đất trống, người thợ kẻ vạch làn đường này đã nhanh trí làm nó méo đi. Một ý tưởng quá táo bạo. Cứ như thế này thì ai mà không nhìn thấy vạch kẻ và vô tình va phải thì cũng không trách anh ấy được đâu. Ai bảo bạn không tinh mắt!

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 2

Cách sử dụng mới cho miếng đệm cửa ra vào đây mà! Tuyệt vời ông mặt trời, với kiểu làm này, bạn sẽ dùng được cái này lâu hơn vì nó sẽ còn mới hoài luôn. Đơn giản, người đã tạo ra tác phẩm này không phải lười biếng mà là mưu mẹo để tiết kiệm đó thôi.

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 3

Có phải điều này là đang hiện đại quá mức cho phép không? Xe cộ nhiệm vụ chính của nó là để di chuyển, người chủ của cả chó và xe này sợ ô tô của mình bị thất nghiệp vậy nên cô đã dùng nó để dắt chó đi dạo.

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 4

Tuyệt vời ông mặt trời, tình hình này, mấy trạm xăng chỉ cần thuê người đứng thu tiền thôi, còn vấn đề đổ cứ để khách hàng tự xử luôn. Tiện lợi thế nhỉ!

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 5

Á à, kiểu tắm nắng được phát minh do một thành viên sáng tạo của hội những người không hề siêng năng đây mà. Vâng, bạn có thể chọn cho mình một loại nước mà bản thân ưa thích. Sau đó là hưởng thụ thôi!

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 6

Ngạc nhiên chưa? Một ý tưởng quá thông minh cho giá để ipad! Anh ấy đang trong trạng thái thoải mái nhất để hưởng thụ thành quả của mình vừa sáng tác ra. Cơ mà, hình như làm cái giá này tốn thời gian với không an toàn lắm thì phải.

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 7

Lại là một anh thanh niên dùng xe con đẩy rác đi vứt. Ái chà chà, có vẻ xăng dạo này giảm giá dữ lắm nên cách làm này hơi bị phổ biến với nhiều người nhỉ!

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 8

Không thể tin vào mắt mình, cái ống hút dài vượt mức quy định thì phải! Để khỏi phải cầm lên mỏi tay, ông ấy đã nối nhiều cái ống lại rồi cắm vào ly hút luôn cho tiện. Và đây là thành quả của người đàn ông này.

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 9

Dễ điên thiệt, sao lại có cái kiểu ngủ như vậy được nhỉ? Đâu phải cứ có vật cản là người ta không tung vào đâu.

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 10

Hết nói nổi, rác mang đến sọt rồi, một tí nữa là vứt đúng nơi quy định thế mà vẫn để ra ngoài.

Cuoi nghieng nga voi hanh dong cua nhung nguoi luoi nhat the gioi - Anh 11

Chắc bạn đang dụi mắt liên tục để kiểm tra xem mình có đang mơ phải không? Trong khi cả hai tay đều đang bận mà miệng lại muốn ăn thì đây có thể cũng là một cách.

Bạn có can đảm nói rằng mình sẽ làm được như anh ấy không? Không phải đơn giản đâu nhé! Anh ta đã phải tập luyện không ngừng nghỉ trong thời gian dài mới lên tới độ công phu như thế kia đó.

Theo Quỳnh Dao (tổng hợp)
PNNews