Bản in

Xả xì trét

Thứ Sáu, 2/12/2016 00:07

Chuyện nữ sinh viên 'ki bo nhất thế kỷ' gây sốt mạng

Giận bạn cùng phòng trọ, nhưng khi quyết định chuyển đi, nữ sinh viên "ky bo nhất thế kỷ" này lại có cách chia đồ đạc khiến ai cũng phải giật mình.

Chuyen nu sinh vien 'ki bo nhat the ky' gay sot mang - Anh 1

Đây là bức ảnh đang được cư dân mạng Việt lan truyền rộng rãi trong những ngày đầu tiên của tháng 12, nó được mô tả rằng đó là cách chia đồ đạc cực "bá đạo" của một nữ sinh viên với bạn ở cùng phòng trọ sau khi quyết định chuyển đi vì 2 người xảy ra xích mích.

Có thể thấy ngay trong ảnh là những món đồ như xô, chậu, chổi quét nhà... đều bị cưa làm đôi và chắc chắn sẽ không thể sử dụng được nữa và các bạn trẻ phải cúi đầu bái phục trước sự sáng tạo của chủ nhân màn chia đồ đạc này.

Chuyen nu sinh vien 'ki bo nhat the ky' gay sot mang - Anh 2

Theo tiết lộ của người đăng tải loạt ảnh này lên mạng xã hội, đây là cảnh chụp được trong phòng trọ của một người bạn sau khi cô gái ở cùng phòng trọ đã chuyển đi.

Do trước đây khi về ở cùng nhau, đồ đạc, đồ dùng sinh hoạt đều được hai người góp tiền mua chung, nên khi rời phòng, cô bạn kia đã "chia đôi" chúng theo đúng nghĩa đen.

Và với hành động này, nữ sinh viên vẫn chưa lộ diện đó đã được dân mạng Việt phong cho là "cô gái ky bo nhất thế kỷ".

Chuyen nu sinh vien 'ki bo nhat the ky' gay sot mang - Anh 3

Đăng kèm loạt ảnh tố cô bạn cùng phòng "ky bo nhất thế kỷ", chủ nhân của loạt ảnh còn chia sẻ thêm một số ảnh chụp tin nhắn giữa hai người để cho thấy cô nàng đã chuyển đi là người "xấu tính", khó chịu và đã gây ra phiền phức cho người ở lại như thế nào.

Theo lời kể của cô gái, 2 nữ sinh sau một thời gian ở chung đã xảy ra xích mích, một trong hai người đã quyết định chuyển đi nhưng lại trực tiếp báo với chủ nhà việc mình trả phòng, không thuê nữa.

Chuyen nu sinh vien 'ki bo nhat the ky' gay sot mang - Anh 4

Nữ sinh ở lại phòng trọ hoàn toàn không biết đến điều này, đến sát ngày chủ nhà giục trả phòng để cho người khác đến thuê mới tá hỏa hỏi lại cô bạn đã chuyển đi.

Và tất cả những gì cô gái này nhận được là những câu trả lời gọn lỏn, tỏ rõ sự vô trách nhiệm và cả ý "dìm hàng" người bạn từng ở cùng phòng trước đây.

Khi được hỏi vì sao lại báo trả phòng gấp thế và nói rằng bản thân không thể kịp thời tìm phòng mới để chuyển sang... cô bạn này chỉ nhận được nhưng câu trả lời như: "Tớ không biết", "Đó là chuyện của cậu, không phải chuyện của tớ".

Chuyen nu sinh vien 'ki bo nhat the ky' gay sot mang - Anh 5

Đỉnh điểm gây ra sự bức xúc chính là cách chia đồ đạc mà theo mô tả của dân mạng Việt thì "đã đi vào lịch sử nhân loại" của nữ sinh chuyển đi.

Trong lúc cô bạn còn ở lại không có nhà, nữ sinh đó đã lấy một số đồ đạc ra "cưa làm hai phần", một phần mang đi và một phần trả lại... Cảnh tượng những món đồ bị cưa đôi như thế này thực sự dễ khiến những người chứng kiến vừa tức giận, vừa không thể nhịn cười.

Chuyen nu sinh vien 'ki bo nhat the ky' gay sot mang - Anh 6

Được biết, kết cục của cô gái "cưa đồ" và chuyển đi hiện tại cũng không mấy tốt đẹp. Sau khi nhất quyết trả phòng cũ và chuyển đi, cô không tìm được nơi ở mới nên đành ở nhờ phòng trọ sinh viên nằm ở tầng dưới cùng khu với phòng cũ.

Điều này khiến người bạn - chủ nhân của loạt ảnh gây xôn xao vừa qua cảm thấy hả hê. Câu chuyện trên cũng tạo cho cư dân mạng những trận cười sảng khoái nhưng song song đó vẫn là những điều đáng ngẫm nghĩ về chuyện sinh sống, ăn ở chung của một bộ phận sinh viên Việt Nam trong các căn phòng trọ ngày nay.

Chuyen nu sinh vien 'ki bo nhat the ky' gay sot mang - Anh 7

Người đúng, kẻ sai trong câu chuyện chia đồ đạc vừa qua vẫn chưa được xác định rõ bởi thông qua lời kể của một người bạn bên ngoài nên những nội tình, điều bức xúc của đôi bên về nhau vẫn chưa được người trong cuộc giãi bày toàn bộ.

Dân mạng cũng chỉ nên coi đây là một câu chuyện vui, tránh những phán xét đi quá sâu, quá xa vào đời sống cá nhân, riêng tư của những người trong cuộc. Ảnh trong bài: Beat.vn

Theo Kiến Thức