Bản in

Xả xì trét

Thứ Sáu, 21/4/2017 00:07

Bật cười với quảng cáo thuê các cô gái đeo mặt nạ đứng bất động trên đường phố

Một nhãn hàng cà phê đã thuê các cô gái đeo mặt nạ đứng bất động 4 tiếng đồng hồ tại ngã tư trên đường phố Hà Nội với giá 200.000 đồng để thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh những cô gái mặc bộ váy màu vàng, đeo mặt nạ đứng bất động trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người đi đường chú ý.

Bat cuoi voi quang cao thue cac co gai deo mat na dung bat dong tren duong pho - Anh 1

Hình ảnh chiến dịch quảng cáo thú vị này được chia sẻ lên mạng xã hội

Hình ảnh lạ lùng này khiến nhiều người thắc mắc không hiểu những cô gái đứng khắc các ngã tư để làm gì. Ngày nào đi làm về người dân cũng trông thấy những cô gái mang váy màu vàng và đeo mặt nạ này khiến họ không chỉ bật cười mà còn thấy ám ảnh.

Bat cuoi voi quang cao thue cac co gai deo mat na dung bat dong tren duong pho - Anh 2

Người đi đường rất hiếu kỳ khi thấy các cô gái mang váy vàng, đeo mặt nạ đứng ở ngã tư đường

Theo đó, qua tìm hiểu thì được biết đây là những cô nàng tiếp thị cà phê. Những cô gái này được thuê với giá 200.000 đồng cho 4 tiếng đứng bất động tại ngã tư quảng cáo cho nhãn hàng cà phê này.

Một “nàng tiên” được thuê làm công việc này, đơn vị bán cafe thuê đứng để quảng bá sản phẩm chứ không bán tại chỗ, cô được thuê với giá 200.000 đồng cho 4 tiếng đứng bất động tại ngã tư. Công việc này sẽ kết thúc trong một vài ngày tới.

Bat cuoi voi quang cao thue cac co gai deo mat na dung bat dong tren duong pho - Anh 3

Được biết các cô gái đã được một nhãn hàng cà phê thuê làm công việc này với giá 200.000 đồng

Nhiều bạn khi đứng bất động tại ngã tư, thấy người đi đường ngó nên thấy ngại và xấu hổ. Thậm chí khi thấy người đi đường bật cười, họ cũng chỉ biết cười theo. Tuy nhiên, những ngày sau đó, họ đã quen với công việc kỳ lạ và thú vị này.

Theo PNNews/Tinnhanhonline.vn