Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 24/10/2014 19:50

Xuân Lan và bạn trai tin đồn liên tục khoe ảnh tình cảm “gia đình“

Xuân Lan và bạn trai tin đồn liên tục khoe ảnh tình cảm “gia đình“

Thời gian qua, dư luận xôn xao bàn tán việc chàng trai Việt kiều James Martin Đặng là cha ruột của con gái Xuân Lan.

Bởi trên trang cá nhân của Xuân Lan và James thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm của “gia đình” ba người với tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, dư luận cũng dễ dàng nhận ra sự giống nhau trên nét mặt của chàng Việt kiều này và bé Thỏ.

Tuy nhiên, mặc dư luận bàn tán, nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model vẫn không lên tiếng khẳng định về mối quan hệ của bé Thỏ với James. 

Mặt khác, Xuân Lan lại rất khôn khéo khi lấp lửng nghi án nói về người đàn ông này. Không những vậy, thời gian gần đây, Xuân Lan vẫn rất vui vẻ khoe ảnh tình cảm của James Martin Đặng cùng với con gái yêu.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tròn một tuổi của bé Thỏ, James Martin Đặng đã mua rất nhiều quà dành tặng bé. Ngoài ra, anh cũng thể hiện những tình cảm hết sức âu yếm dành cho con gái của Xuân Lan. Trước hình ảnh thân thương này, Xuân Lan đã không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu ấy và chia sẻ với mọi người.

Xuân Lan viết trên trang cá nhân: “Băn khoăn không biết có nên post những ảnh này lên không vì sợ ảnh hưởng đến người thân. Nhưng rồi vẫn post vì nghĩ rằng tình thương thật sự và khoảnh khắc kỷ niệm như thế này rất đáng được trân trọng. Cám ơn tình yêu dành cho bé Thỏ con yêu dấu của đời em. Xúc động vì tình yêu anh dành cho Thỏ".

Theo Khám phá