Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 26/1/2016 00:25

Trấn Thành bị ném đá vì khơi lại nỗi đau của Cát Phượng

Nhìn thấy Cát Phượng lén lấy tay lau nước mắt trên sân khấu, nhiều khán giả không giấu được sự thương cảm. Thương Cát Phượng bao nhiều, họ giận Trấn Thành bấy nhiêu.

Câu chuyện hôn nhân dang dở từng khiến danh hài buồn phiền một thời gian dài. Tuy thời gian trôi qua đã lâu và hiện tại, mỗi người đã thích nghi với cuộc sống không có đối phương nhưng quá khứ vẫn khắc trong lòng bà mẹ một con một vết thương không gì chữa lành.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Cát Phượng có chia sẻ, khi nghĩ đến chuyện cũ, chị không thấy buồn nữa. Song, đó là khi chị đã chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng. Còn nếu bị người khác bất ngờ nhắc tới, người phụ nữ ấy cũng không khỏi chạnh lòng.

Có lẽ vì vậy mà khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi mùa thứ hai, Cát Phượng không giấu được sự sững sờ khi Trấn Thành đột nhiên nhắc tới Thái Hòa.

Là trưởng phòng trong phần thi của Cát Phượng, Trấn Thành đã đẩy bạn diễn vào một tình huống hết sức éo le. Anh và Cát Phượng hóa thân thành hai ông bà cụ cô đơn trong viện dưỡng lão.

Ở tình huống tỏ tình với Cát Phượng, Trấn Thành dùng rất nhiều lời lẽ để thuyết phục tình cảm của người bạn già. Nhưng đáp lại tấm chân tình của anh, đối phương lại cho rằng thứ tình cảm đó chỉ là ngộ nhận.

Những tưởng mình không được đáp lại, Trấn Thành tung đòn trực diện, đánh thẳng vào tâm lý của người chơi bằng cách thốt ra câu: “Tui thừa biết là bà yêu thằng cha Sáu Thái Hòa nhưng mà tui yêu bà. Bà có thể vui lòng “hốt” tui được không?

Nghe được câu nói của trưởng phòng Trấn Thành, Cát Phượng lập tức ngẩng đầu, chị không giấu được sự ngạc nhiên.

Khi máy quay lia về phía khán giả, ai cũng dễ dàng nhận ra có nhiều gương mặt đang trợn tròn mắt kinh ngạc. Có người còn há hốc miệng vì không tin việc Trấn Thành vừa làm: động đến nỗi đau cũ của Cát Phượng.

Sau khoảnh khắc sững sờ, khán giả thấy Cát Phương lén lấy tay dặm nước mắt. Xem ra câu nói của Trấn Thành đã tác động không nhỏ tới tâm lý của “đàn chị” bởi trước đó, giữa hai người không hề có bất cứ tình huống xúc động nào.

Khi chương trình được phát sóng cũng là lúc Trấn Thành vấp phải sự trách móc không hề nhẹ nhàng từ phía dư luận.

Có người cho rằng anh quá vô duyên khi nhắc đến chuyện cũ khi Cát Phượng và Thái Hòa đã có cuộc sống riêng.

Một người chia sẻ: “Trấn Thành hơi vô duyên đoạn đó. Thái Hòa có vợ khác lâu rồi mà nhắc vậy ảnh hưởng lắm. Camera chiếu xuống khán giả mặt ai cũng á ố. Anh Thành lanh quá nhiều khi đụng chạm”.

Trong khi đó, số khác lại cho rằng đó là điều bình thường. Là trưởng phòng Trấn Thành có quyền đưa ra những tình huống khó khăn để người chơi xử lý.

Hơn nữa, anh và Cát Phượng là chỗ thân thiết, chẳng có lý do gì khiến Trấn Thành phải làm chị mình buồn.

Theo Trí Thức Trẻ