Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 22/8/2017 15:19

Tình huống gây tranh cãi trong The Face tập 11

Minh Tú đã tạo một cú bất ngờ khi quyết định không loại thí sinh nào cả. Nhưng chính điều này lại làm khán giả nghĩ, tập 11 chỉ là chiếu cho đủ sóng của chương trình mà thôi?!Minh Tú đã tạo một cú bất ngờ khi quyết định không loại thí sinh nào cả. Nhưng chính điều này lại làm khán giả nghĩ, tập 11 chỉ là chiếu cho đủ sóng của chương trình mà thôi?!

GD&TĐ - Trong tập Bán kết "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017", Đồng Ánh Quỳnh bất ngờ mang lại chiến thắng thử thách đồng đội cuối cùng khiến HLV Minh Tú phải cân não khi bước vào phòng loại bởi 2 thí sinh mà cô đối diện là Tú Hảo team Lan Khuê và Tường Linh team Hoàng Thùy.

Tối 20/8, tập 11 The Face đã lên sóng top 3 bao gồm: Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh bước vào hai thử thách mang tên diễn xuất hành động với Môtô và chụp hình - quay TVC quảng cáo ti vi. Đây là chặng đua nước rút để tìm ra được những gương mặt tài năng nhất vào chung kết, vì vậy tất cả đều cố gắng bứt phá để có được cơ hội chạm đến ngôi vị quán quân.

Top 3 phải đối mặt với cuộc rượt đuổi cùng tốc độ để thử thách khả năng xử lý tình huống nhưng vẫn phải đảm bảo hai tiêu chí mạnh mẽ và quyến rũ. HLV Lan Khuê nhận xét: "Các bạn cần thể hiện được sự dứt khoát, nhanh nhẹn vì môtô liên tục chuyển động xung quanh". Giữ vững phong độ, Tú Hảo có được chiến thắng thử thách cá nhân thứ tư và cuối cùng trong chương trình. Tuy nhiên Phí Phương Anh và Khánh Ngân cảm thấy hài lòng về phần thi "diễn như không diễn" của học trò Lan Khuê.

Tiếp đến, các thí sinh phải bước vào vòng thi thứ hai, đại diện do tiêu chí thương hiệu của The Face là "Chụp hình - Quay TVC quảng cáo cho TV", được lấy cảm hứng từ điệu ballet của những nàng thiên nga. Thông điệp nhãn hàng đưa ra là: vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và thiết kế mỏng nhẹ khi kết hợp với sản phẩm.

Là thí sinh thực hiện sau cùng, Đồng Ánh Quỳnh được giám khảo đánh giá cao về dự cố gắng khi tạo được những dáng đứng trên giầy mũi cứng cùng những bức ảnh đúng với tiêu chí vòng thi. Điều này mang đến chiến thắng thứ hai liên tiếp cho đội Minh Tú và giúp Đồng Ánh Quỳnh trở thành thí sinh đầu tiên bước vào chung kết.

Buộc phải loại một trong 2 thí sinh còn lại, cảm thấy "chất vấn" 2 thí sinh chưa đủ, HLV Minh Tú tiếp tục trở về để "vặn vẹo" 2 HLV đang sốt ruột để biết kết quả. Minh Tú muốn nghe Lan Khuê - Hoàng Thùy lên tiếng để bảo vệ thí sinh của mình nhưng có vẻ như cách này hơi bị thừa thãi khi người quyết định loại cuối cùng vẫn là Minh Tú, cô muốn cho ai ra về thì đó là chiến lược của cô. Cuối cùng, Minh Tú đã tạo một cú bất ngờ khi quyết định không loại thí sinh nào cả. Nhưng chính điều này lại làm khán giả nghĩ, tập 11 chỉ là chiếu cho đủ sóng của chương trình mà thôi?!

Đêm chung kết The Face sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 27/8 trên kênh VTV3 với sự tham gia của top 4 gương mặt: Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân (đội Lan Khuê), Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú) và Tường Linh (đội Hoàng Thuỳ).

Tùng Lâm