Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 26/1/2016 23:59

Thanh Lam: Không còn quan trọng cách mọi người nhìn mình

(Ảnh: ĐLNA)(Ảnh: ĐLNA)

Đây là chia sẻ của ca sĩ Thanh Lam tại buổi ghi hình chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật số đặc biệt, phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Bính Thân.
Chia sẻ với người dẫn chương trình Mỹ Linh, Thanh Lam nói: “Bây giờ tôi không còn quan trọng mọi người nghĩ thế nào về mình nữa. Tôi làm những điều cho chính mình”.

Trước câu hỏi khán giả luôn khắt khe với các nghệ sĩ, đòi hỏi nhiều ở các nghệ sĩ, Thanh Lam cho biết sự kỳ vọng này tuy áp lực và căng thẳng nhưng cũng là lực đẩy tốt cho những người nghệ sĩ.

“Tôi luôn cảm ơn sự thẳng thắn của mọi người, của khán giả” – Thanh Lam nói – “Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, tôi cũng có những thời điểm khó khăn và ai cũng vậy, không phải lúc nào mình cũng có được điều kiện thuận lợi để làm việc mình muốn. Đôi khi mình vẫn là con người đó nhưng có lúc mình cần có lực đẩy mình”.

“Sự kỳ vọng của mọi người là một áp lực rất lớn, mà sự kỳ vọng ở đây đôi khi không chỉ là từ khán giả mà của chính những đồng nghiệp với mình. Nó khiến mình cảm thấy bị thúc bách, đôi khi rất căng thăng” – nữ ca sĩ nói tiếp – “Nhưng tôi hy vọng với sự đam mê âm nhạc của mình thì tôi có thể đáp ứng được phần nào đó sự kỳ vọng của mọi người với tôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, Thanh Lam nói cô rất hay chán chính mình.

“Tôi là người luôn luôn chán mình, không bao giờ cảm thấy thỏa mãn với những gì mình có cả” – Thanh Lam chia sẻ - “Tính cách này ngay từ nhỏ đã như vậy rồi, không phải tới bây giờ. Nhưng tôi nghĩ chính việc mình chán mình đẩy mình tới khó khăn, dồn mình đến chân tường và tôi nghĩ khi bị dồn đến chân tường thì bắt buộc mình phải có ngã rẽ. Một là nhảy lên hoặc sẽ ngã xuống”.

 Ca sĩ Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương.

Ca sĩ Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương.

Theo vtv

Tin tiêu điểm