Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 8/1/2014 08:29

Thanh Bình-Thảo Trang chưa “đủ tầm” như Công Vinh-Thủy Tiên

Thanh Bình-Thảo Trang không có tài sao thành công được như Công Vinh-Thủy Tiên?Thanh Bình-Thảo Trang không có tài sao thành công được như Công Vinh-Thủy Tiên?

 Xem ra, Thảo Trang và Thanh Bình có cố gắng thế nào đi nữa cũng khó mà nổi tiếng như vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh. Quả thực, để thành công trong showbiz cũng không phải là điều quá dễ dàng.

Sau thành công của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên trong làng giải trí cũng như sự thất thế của giới cầu thủ nội, một cặp đôi khác là cầu thủ Thanh Bình và người vợ Thảo Trang cũng cố gắng học tập người đồng nghiệp để lấn sân sang làng giải trí.

Việc Thanh Bình và vợ quyết tâm tham gia showbiz không phải là điều quá ngạc nhiên. Bên cạnh việc "đứng nhìn" thành công của vợ chồng Công Vinh thì sự nghiệp cầu thủ "thê thảm" của Thanh Bình đã không thể lo cho hai vợ chồng một cuộc sống sung túc, chính vì thế cả hai quyết tâm lấn sân sang làng giải trí là điều dễ hiểu.

Để trở thành những ngôi sao showbiz, cả Thanh Bình và Thảo Trang đều đang nỗ lực hết mình và tận dụng mọi cơ hội để có thể bước chân vào giới này.

Đầu tiên, Thảo Trang ghi danh tham gia cuộc thi VietNam's Next Top Model. Dù cũng gây được sự chú ý của cả giới truyền thông lẫn người hâm mộ nhưng cô nhanh chóng bị loại khỏi cuộc thi ngay từ những vòng ngoài.

Tiếp đó, nỗ lực tìm kiếm danh tiếng từ cuộc thi người mẫu không thành, Thảo Trang vẫn không từ bỏ hy vọng làm người mẫu khi nhờ đến ông bầu "mát tay" Khắc Tiệp giúp đỡ. Vậy nhưng, dù đã tạo nên một Ngọc Trinh nổi đình nổi đám, Khắc Tiệp cũng đành "bó tay" vơi Thảo Trang.

Dù vậy, những thất bại trước đó không thể khiến cho vợ chồng Thanh Bình, Thảo Trang từ bỏ giấc mơ tham gia vào làng giải trí khi cả hai vợ chồng tiếp tục nắm tay nhau cùng đi thi Bước nhảy hoàn vũ.

Thế nhưng, không khá khẩm hơn hai lần trước là bao nhiêu. Ngay trong đêm thi đầu tiên, cả Thanh Bình và Thảo Trang đều thể hiện một phần thể hiện nhạt nhòa, thiếu đột phá và nhận số điểm thấp nhất từ ban giám khảo. Việc hai vợ chồng cầu thủ này rời cuộc chơi sớm có lẽ là điều không khiến ai ngạc nhiên.

Việc liên tiếp thất bại trong nỗ lực tiến thân vào showbiz chứng tỏ làng giải trí cũng chẳng phải mảnh đất quá dễ dàng mà ai cũng có thể thành công. Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh có tài và phù hợp với làng giải trí còn vợ chồng Thanh Bình, Thảo Trang thì lại không có gì.

Nếu như Thủy Tiên nổi đình nổi đám và thành công trong vai trò ca sĩ, người mẫu ảnh, diễn viên và cả nhạc sĩ với những "sản phẩm" hút người hâm mộ thì việc cô nổi tiếng và "tung hứng" khéo léo trong chuyện tình yêu với Công Vinh để nổi tiếng hơn cũng là một điều khá dễ dàng.

Trong khi đó, Thanh Bình lại không được "khôn ngoan" như Công Vinh để có thể cùng vợ tung những chiêu trò trong giới showbiz. Còn Thảo Trang, cô cũng chỉ được biết đến với danh xưng hot girl từ thuở xa xưa và giờ đây, nhan sắc lẫn thân hình của cô đều không được như ngày trước.

Xem ra, Thảo Trang và Thanh Bình có cố gắng thế nào đi nữa cũng khó mà nổi tiếng như vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh. Quả thực, để thành công trong showbiz cũng không phải là điều quá dễ dàng.

Theo Phunutoday