Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 28/10/2014 10:44

Phương Trinh hết lòng giúp Duy Nhân

Phương Trinh hết lòng giúp Duy Nhân

Thế giới showbiz từ lâu không chỉ hào nhoáng và hoa lệ, chiêu trò mà còn bị cho là thế giới thiếu tình cảm, bằng chứng là hiếm có những tình bạn thực sự trong làng giải trí và việc có được người bạn thân quá khó khăn.

Thế nhưng, hết câu chuyện nợ nần của Chánh Tín với câu chuyện về nam người mẫu Duy Nhân phải chống chọi với căn bệnh quái ác ung thư vòm họng thì công chúng đã có cái nhìn thiện cảm hơn về làng giải trí, ở đó vẫn còn những con người tốt, những tình cảm chân thành.

Ngay sau khi câu chuyện Duy Nhân chống chọi với bệnh tật trong hoàn cảnh khó khăn được chia sẻ, rất đông nghệ sĩ đã đến chia sẻ với anh và ủng hộ một số tiền khoảng một trăm triệu cũng như kêu gọi mọi người ủng hộ để giúp Duy Nhân vượt qua cơn bạo bệnh.

Trong số những ngôi sao xứng đáng nhận lời khen về tấm lòng của mình, Angela Phương Trinh chính là người đáng ngợi ca nhất. Có quá nhiều lí do để dành cho cô những lời khen có cánh về tấm lòng và nghĩa cử cao cả của mình.

Phương Trinh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đến thăm và ủng hộ tài chính để giúp Duy Nhân có thêm cơ hội, niềm tin vào cuộc sống. Số tiền mà cô ủng hộ lên đến hơn một trăm triệu, nhiều bằng số tiền tất cả các nghệ sĩ khác cộng lại.

Cùng với đó, Phương Trinh cũng lên tiếng trên trang cá nhân kêu gọi mọi người giúp đỡ cho người anh đang gặp khó khăn của mình. Cần đánh giá cao Phương Trinh bởi cô nói đi kèm hành động chứ không chỉ hô hào không như một số ngôi sao khác.

Dù chỉ đóng chung với nhau một bộ phim đã 3 năm và không thường xuyên liên lạc mà Phương Trinh vẫn hết lòng giúp đỡ cho đồng nghiệp quả là đáng khen. 

Không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất, Phương Trinh khi tổ chức sinh nhật cho Duy Nhân còn là món quà vô giá về tinh thần, tình cảm với Duy Nhân. Buổi tiệc sinh nhật sẽ giúp anh cảm nhận được hơn về tình người, thêm niềm tin vào cuộc sống và chống chọi lại bệnh tật.

Theo Phunutoday

Tin tiêu điểm