Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 26/2/2015 16:08

Phẫu thuật 18 lần để giống Madonna

Nhiều người cho biết khó có thể phân biệt Adam Guerra (phải) với Madonna (trái)”. (Ảnh: Fox News)Nhiều người cho biết khó có thể phân biệt Adam Guerra (phải) với Madonna (trái)”. (Ảnh: Fox News)

Mới đây, anh chàng này còn tiếp tục chỉnh sửa phần thân dưới để trông giống thần tượng của mình hơn.

Theo Daily Mail, chàng trai 27 tuổi có tên Adam Guerra, hiện sống tại Los Angles (Mỹ) mới đây tiết lộ từng chi tới 175.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ. Adam mong muốn có được ngoại hình giống như nữ hoàng nhạc pop - Madonna.

Adam cho biết, anh bị ám ảnh bởi Madonna từ khi 15 tuổi. Ý tưởng biến thành một phiên bản khác của thần tượng đến với chàng trai người Mỹ khi một lần anh hóa thân thành Madonna và biểu diễn rất thành công.

“Ban đầu là ước muốn, rồi trở thành mục tiêu, sau đó là nỗi ám ảnh và cuối cùng là một công việc” - Adam chia sẻ.

Adam đã phải trải qua 18 cuộc phẫu thuật để có ngày hôm nay.
Adam đã phải trải qua 18 cuộc phẫu thuật để có ngày hôm nay. (Ảnh: Daily Mail)

Việc biến mình thành một bản sao đã đem lại rất nhiều trở ngại đối với cuộc sống bình thường của chàng trai 27 tuổi. Đặc biệt, nó ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Adam và người yêu và mẹ.

Trang Mirror cho hay, kể từ khi nhìn thấy Madonna trên thảm đỏ Grammy 2015 vừa qua, anh chàng người Mỹ còn định tiết kiệm tiền để tu sửa lại phần thân dưới của mình. Với mục đích ngày càng giống thần tượng, Adam muốn mình nữ tính và đẹp hơn trước.

Adam khoe một vài bộ cánh anh yêu thích.
Adam khoe một vài bộ cánh mà anh yêu thích. (Ảnh: Daily Mail)

 


Theo Zing News