Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 29/8/2016 10:07

Ông bầu của Ngọc Trinh tố Bi Rain đạo ý tưởng Noo Phước Thịnh

Phát ngôn mới nhất của ông bầu Vũ Khắc Tiệp về Bi Rain ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 gây không ít tranh cãi.

Đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại TP.HCM tối qua với sự theo dõi của đông đảo khán giả cả nước. Ngoài 30 người đẹp tham gia thi, đêm chung kết này còn quy tụ những ca sĩ Việt Nam tiếng tăm và đặc biệt là sự góp mặt của Bi Rain, nhân vật cực hot từ Hàn Quốc.

Với vai trò ca sĩ khách mời, Bi Rain đã đem đến cho Hoa hậu Việt Nam 2016 bốn ca khúc sôi động và những màn vũ đạo đỉnh cao. Bên cạnh những lời khen tặng khả năng hút khán giả của chàng ca sĩ Hàn mắt một mí, lại có ý kiến khác về khâu dàn dựng.

Ong bau cua Ngoc Trinh to Bi Rain dao y tuong Noo Phuoc Thinh - Anh 1

Bi Rain trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trên trang Facebook cá nhân, Vũ Khắc Tiệp – ông bầu đứng sau loạt chân dài đình đám của showbiz Việt - đã viết status cho rằng phần xuất hiện của Bi Rain trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 giống với màn mở đầu ca khúc Wanna stay in love của Noo Phước Thịnh tại Đêm hội chân dài 10.

Ong bau cua Ngoc Trinh to Bi Rain dao y tuong Noo Phuoc Thinh - Anh 2

Vũ Khắc Tiệp tố Bi Rain đạo ý tưởng trình diễn của Noo Phước Thịnh trong Đêm hội chân dài 10.

Sự giống nhau này đến từ cách mà hai chàng ca sĩ đều bước ra từ loạt đèn rủ vòng tròn, được thiết kế giống nhau đến 99%. Có lẽ Bi Rain đụng ý tưởng dàn dựng với sân khấu chương trình do mình tổ chức cách đây hai tháng nên Vũ Khắc Tiệp đăng đàn phản ánh ngay.

Ong bau cua Ngoc Trinh to Bi Rain dao y tuong Noo Phuoc Thinh - Anh 3

Noo Phước Thịnh trong Đêm hội chân dài 10.

Đáp lại bài đăng của Vũ Khắc Tiệp, có người tỏ ý đồng tình, song cũng có người lại tố ngươc lại ông bầu Ngọc Trinh. Theo một số dân mạng, sân khấu có thiết kế đèn xếp vòng tròn như trên, không phải được sử dụng lần đầu tiên ở Đêm hội chân dài 10.

Trong phần trình diễn ca khúc Loser của Big Bang tại chương trình MAMA năm ngoái, thiết kế đèn tương tự cũng đã được sử dụng dù không giống hệt. Không biết đây có phải là một sự trùng hợp khác hay không?

Ong bau cua Ngoc Trinh to Bi Rain dao y tuong Noo Phuoc Thinh - Anh 4

Ong bau cua Ngoc Trinh to Bi Rain dao y tuong Noo Phuoc Thinh - Anh 5

Sân khấu MAMA 2015 của Big Bang.

 

Theo Minh Tâm
Một Thế Giới