Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 10/1/2014 09:12

Những cặp đôi vàng xứ Kim chi

Trong nhiều năm chung sống, những cặp vợ chồng này vẫn khéo léo vun đắp cuộc sống hạnh phúc và cùng hỗ trợ nhau trong các hoạt động nghệ thuật.

Hôn nhân không đơn giản như việc đi dạo trong công viên, đặc biệt là khi bạn đang sống chung với ánh đèn sân khấu và liên tục quay cuồng với lịch trình dày đặc. Dưới đây là những nhạc sĩ, diễn viên vẫn giữ được tình cảm vợ chồng thắm thiết trong hơn 5 năm qua.

Yoo Jae Suk và vợ Na Kyung Eun - Cuộc hôn nhân bền bỉ

"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk kết hôn cùng phát thanh viên Na Kyung Eun vào ngày 6/7/2008 tại khách sạn Shilla (Seoul). Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun lần đầu tiên gặp nhau trên trường quay chương trình thực tế Infinite Challenge vào năm 2006. 

Tiệc cưới của cả hai có sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí. Hiện cả hai đang sống hạnh phúc với cậu con trai 4 tuổi.

Lee Yoon Mi - Joo Young Hoon hài lòng với 8 năm chung sống

Kết hôn từ năm 2007 với nhạc sỹ nổi tiếng Joo Young Hoon, cả hai vợ chồng Lee Yoon Mi khiến rất nhiều người trong giới cũng như bạn bè xung quanh phải trầm trồ khen ngợi và ganh tị vì cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào. 

Tuy đều rất bận rộn vì công việc riêng nhưng đôi vợ chồng Lee Yoon Mi và Joo Young Hoon luôn dành cho nhau những khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng con cái.

Tiger JK và vợ Yoon Mi Rae

Bắt đầu hẹn hò vào khoảng năm 1999 sau đó kết hôn vào năm 2007 với một đám cưới đậm chất hiphop. Cả hai đã sống cùng nhau 15 năm. 

Trong cuộc sống vợ chồng, cả hai đều có sự đồng điệu và thấu hiểu lẫn nhau. Hiện Tiger JK và Yoon Mi Rae đã có một cậu con trai bụ bẫm, đáng yêu đặt tên là Jordan.

Han Ga In - Yeon Jung Hun với 9 năm mặn nồng

Han Ga In và Yeon Jung Hun kết hôn năm 2005, là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ mẫu mực của làng giải trí. Trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, tình cảm của cặp đôi này không hề phai nhạt mà càng ngày càng sâu đậm khiến nhiều người phải ghen tị. 

Tuy nhiên, hiện cả hai vẫn chưa có tin vui. Có lẽ họ vẫn đang mải miết tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào như hồi mới yêu.

Tablo và vợ Kang Hye Jung

Kết hôn đã được gần hai năm và đã có một bé gái nhưng hai người lúc nào cũng như đôi sam. Kang Hye Jung từng tâm sự đối với cô, chồng là người đàn ông lý tưởng: Trong khi đó, chồng cô cũng thổ lộ rằng anh yêu vợ mãi mãi và mong muốn cô luôn được hạnh phúc.

Theo 2sao