Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 29/8/2017 19:27

Nhiều hoạt động tại Công viên Hồ Tây chào mừng Quốc khánh 2/9

Công viên Hồ Tây luôn đông đúc trong những ngày hè và dịp nghỉ lễCông viên Hồ Tây luôn đông đúc trong những ngày hè và dịp nghỉ lễ

GD&TĐ - Những hoạt động chào đón ngày Quốc khánh 2/9 đang đến gần. Mọi người cũng đang chuẩn bị cho mình một kỳ nghỉ thật ý nghĩa. Một trong những địa điểm vui chơi lý tưởng được nhiều người dân Thủ đô cũng như các vùng lân cận lựa chọn cho dịp nghỉ lễ này là công viên Hồ Tây (Hà Nội).

Việc nâng cao chất lượng dịch vụ, các tiểu cảnh, thảm cây xanh được làm mới, diện tích công viên Nước được tăng cường và mở rộng đã chứng tỏ sự đầu tư, quan tâm đến hình ảnh, chất lượng dịch vụ tại công viên Hồ Tây bên cạnh các trò chơi cuốn hút, hấp dẫn, công viên Hồ Tây hứa sẽ mang đến cho du khách những điều hài lòng nhất.

Nằm ở ven hồ Tây thơ mộng, Công viên Hồ Tây trở thành một điểm hẹn thường niên của người dân không chỉ ở Hà Nội mà cả các tỉnh thành khắp cả nước. Đặc biệt trong dịp này, điểm nhấn chào mừng Quốc khánh 02/9 tại Công viên Hồ Tây là chương trình nghệ thuật mang chủ đề  “Quốc khánh sum vầy, rực rỡ Hồ Tây”, một chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Nhảy hoạt hình, chuyện lạ Việt Nam, ảo thuật, xiếc thú, belly dance….

Tham gia vui chơi team building như sumo phao diễn ra tại Công viên Nước Hồ Tây sẽ mang lại không gian vui chơi thật sự sảng khoái cho du khách, đặc biệt là giới trẻ. Đáng chú ý, từ ngày 2/9 – 10/9, giảm 35% giá vé trọn gói công viên Mặt trời Mới, chỉ còn 120.000đ cho mọi đối tượng khách. Vé trọn gói này, người dân sẽ được vui chơi thoải thích tất cả các trò chơi tại công viên Mặt trời Mới.

Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật của thiếu niên Hà Nội

Màn biểu diễn phun lửa hấp dẫn

 

P.V