Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 30/10/2014 10:12

Lưu Diệc Phi toát mồ hôi khi đóng cảnh nóng

Diệc Phi lo lắng trước khi diễn cảnh giường chiếu cùng diễn viên hơn cô 16 tuổi, Vương Học Binh.

Lưu Diệc Phi giới thiệu về vai diễn trong phim Lộ thủy hồng nhan (For Love or Money), khi tham gia buổi họp báo mới đây. Người đẹp vào vai tiếp viên hàng không Hình Lộ, trải qua mối tình nhiều trắc trở với họa sĩ Từ Thừa Huân (Bi Rain). Trước khi quen Thừa Huân, Hình Lộ yêu Dương Chấn Dân (Vương Học Binh). Chấn Dân chạy theo tiền bạc mà bỏ rơi cô.

Trong phim, Diệc Phi và Vương Học Binh có nhiều cảnh gần gũi, thân mật. Người đẹp kể rằng, cô lo lắng trước khi đóng cảnh giường chiếu cùng diễn viên 43 tuổi. 

"Lòng bàn tay tôi đầy mồ hôi. Để làm tan bớt sự ngượng nghịu, tôi chủ động bắt tay anh ấy. Tôi nghĩ, anh Học Binh và chỉ đạo quay phim đều hơi lo lắng. Lo lắng trước nhất là tôi không thể hòa mình vào nhân vật. 

Thứ hai là cảnh quay thiếu tự nhiên. Nhưng đạo diễn Cao Hy Hy tỏ ra bình thản. Ông không quy định cụ thể chúng tôi phải làm như thế nào".

Diệc Phi cho biết, suy nghĩ đầu tiên khi cô nhận được kịch bản là "mình may mắn được đóng phim này". Bởi cô là nhân vật trung tâm của tác phẩm, có đất diễn rộng. Sự giằng xé nội tâm nhân vật là thách thức đối với Diệc Phi.

Diệc Phi nhấn mạnh, cô không muốn cảnh nóng của mình trở thành đề tài bị bàn luận quá nhiều. "Như thế không công bằng với diễn viên. 

Diễn viên hy sinh cảm giác an toàn và thoải mái để thể hiện tác phẩm. Mục đích là đánh liều thử thách bản thân. Sau này tôi còn đóng những cảnh nóng tới mức độ nào, còn phải tùy thuộc nội dung phim nữa".

phi2-5156-1414633333.jpg

Diễn viên Vương Học Binh.

Diệc Phi nói thêm, cô không giống một ngôi sao thần tượng và cũng không đủ khả năng thành nữ thần. Cô chỉ muốn trở thành diễn viên được công nhận ở năng lực diễn xuất, dù khoảng cách còn rất xa.

Về bạn diễn Bi Rain, Diệc Phi nói: "Trước đây tôi từng trả lời phỏng vấn rằng, tài tử Hàn Quốc mà tôi thích là Rain. Lần này coi như tôi hoàn thành được tâm nguyện".

Trong năm nay, Lưu Diệc Phi tham gia nhiều dự án phim. Ngoài Lộ thủy hồng nhan, cô đóng Outcast (hợp tác cùng Hayden Christensen, Nicolas Cage...) và The third love (đóng cùng Song Seung Hun).

Theo giaitri.vnexpress.net

Tin tiêu điểm