Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 28/1/2016 01:07

Lộ hình cưới của Tinna Tình sau đổ vỡ với đạo diễn Charlie Nguyễn

Những hình cưới của Tinna Tình với nam ca sĩ - diễn viên Nguyễn Phi Hùng vừa được hé lộ.
Sau mối tình ồn ào với đạo diễn Charlie Nguyễn , Tinna Tình vẫn lẻ bóng, thế nên, những tấm hình cưới của Tinna Tình được công khai mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên đó là một cảnh quay trong phim Mặt nạ do cô làm diễn viên chính kiêm đồng kịch bản.

nguyễn phi hùng tinna tình 1
Tinna Tình lộng lẫy trong chiếc váy cưới

Trong phim, Tinna Tình và Nguyễn Phi Hùng là vợ chồng, họ có một mối quan hệ tay ba rắc rối với Hoài Linh . Nói về đám cưới, Tinna Tình quan niệm, nếu giữa hai người có duyên nợ thì không cần cưới cũng có thể sống hạnh phúc, vui vẻ cùng nhau đến lâu dài: “Tôi sợ rằng sau khi cưới rồi lại cảm thấy không hợp nhau thì phải li dị, ra tòa, rất phiền toái cho cả đôi bên. Nếu hai người thật lòng yêu nhau thì chỉ cần sống chung vẫn có thể chăm lo, tôn trọng nhau mà không cần đến một đám cưới".

nguyễn phi hùng tinna tình 2

nguyễn phi hùng tinna tình 3
Ảnh cưới của Tinna Tình và Nguyễn Phi Hùng

“Tuy nhiên, đây cũng chỉ là quan niệm của riêng tôi, mọi người cứ làm gì khiến bản thân hạnh phúc. Với tôi, cưới hay không cũng vậy. Sự thấu hiểu và niềm vui khi sống cùng theo tôi mới là điều quan trọng” – Tinna Tình chia sẻ.

Nói về Phi Hùng, Tinna Tình cho biết, anh là một đàn anh dễ thương, hiền lành và rất tận tình. Họ đã có những phân cảnh diễn xuất đầy ăn ý. Đặc biệt, có một kỉ niệm khiến Tinna nhớ mãi là cảnh đánh nhau trên cầu rồi rơi xuống.

nguyễn phi hùng tinna tình 4

nguyễn phi hùng tinna tình 5

Đây là cảnh quay khó, họ phải quay đi quay lại tới cả 10 lần. Lúc này, Tinna Tình và Phi Hùng đánh nhau như thật nên trên người đều đã bầm tím rất nhiều. Thế nhưng, người đi đường lại tưởng Tinna là nhà sản xuất và đang đánh diễn viên bởi lúc đó cô đang cầm một xấp hồ sơ và chiếc điện thoại cũ nhìn như bộ đàm. Khán giả tưởng Phi Hùng làm không tốt nên bị đánh, sau khi được giải thích mọi người mới vỡ lẽ và đều ra sức ủng hộ hai diễn viên vượt qua cảnh khó.

nguyễn phi hùng tinna tình 6

nguyễn phi hùng tinna tình 7

Phim Mặt nạ đã đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào tháng 4/2016.

Theo Afamily

Tin tiêu điểm