Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 17/12/2012 20:17

Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2013 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2013 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

(GD&TĐ) - Một bữa tiệc âm nhạc với quy mô lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ…sẽ đem lại cho người dân và du khách những cảm xúc ấn tượng, khó quên trong khoảnh khắc chào đón năm mới.

(GD&TĐ) - Một bữa tiệc âm nhạc với quy mô lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ…sẽ đem lại cho người dân và du khách những cảm xúc ấn tượng, khó quên trong khoảnh khắc chào đón năm mới. Đó là thông tin đầy sức thu hút về chương trình “ Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng-Countdown Paty 2012” được ban tổ chức công bố tại buổi họp báo với đông đảo phóng viên thông tấn, báo chí diễn ra vào ngày 17/12/2012. 

Ban tổ chức trả lời các câu hỏi tìm hiểu thêm về Countdown Party 2012 của PV báo chí.
Ban tổ chức trả lời các câu hỏi tìm hiểu thêm về Countdown Party 2012 của PV báo chí.

Theo đó, vào lúc 21h00 ngày 31/12/2012, tại Quảng trường 29/3-đường 2/9, TP Đà Nẵng, Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới lần đầu tiên sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn: Những ca khúc, những bản nhạc DJ sôi động, những màn trình diễn ánh sáng, laser…vô cùng đặc sắc vào thời khắc giao mùa.

Chương trình được dàn dựng với ekip chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: Cố vấn: Phạm Hoàng Nam, Đạo diễn: Việt Tú, Biên tập âm nhạc: Nhạc sỹ Võ Thiện Thanh; cùng các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia: Thanh Lam, Phương Thanh, Thanh Thảo, Phương Linh, Thảo Trang, Nguyên Vũ, Quang Hà, Kimese, Nhóm hài Hoài Linh-Trường Giang, Nhóm nhạc MTV, Nhóm Rock Unlimited, Vũ đoàn Arabesque, MC Trấn Thành cùng các nghệ sỹ khác. Đặc biệt, chương trình còn có sự trình diễn của các DJ Quốc tế: Kim Lee-Katrina Nova ( Top nữ DJ nổi tiếng và xinh đẹp nhất thế giới), Phương Pharreal…

Chương trình được tổ chức bởi Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn-SABECO, thực hiện bởi Công ty Truyền thông B Cộng dưới sự chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng; Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Đà Nẵng; dự kiến sẽ có khoảng 15-20.000 khách tham gia trong đêm Countdown Paty 2012.

 Hồng Thúy