Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 30/1/2016 02:00

Huy Tuấn “xoáy” Trấn Thành diễn hài kém duyên trên sóng truyền hình

Trong tập 5 của Vietnam's Got Talent, Trấn Thành đã bị nhạc sĩ Huy Tuấn "xoáy" là diễn hài... nhảm khi cả hai người cùng nhận xét 1 tiết mục.
Tập 4 của Vietnam's Got Talent - Tìm kiếm tài năng Việt Nam vừa lên sóng với nhiều phần thi đặc sắc. Một trong những tiết mục để lại ấn tượng là của nhóm HCYA với tài năng hát chế lời ca khúc Ring My Bell.

Vietnam's Got Talent

Vietnam's Got Talent
Kết thúc phần thi của HCYA, Trấn Thành đã phải xuýt xoa: "Anh, quá duyên dáng. Anh thoại với bạn này mấy câu đầu, tôi nói thật là tôi hơi xấu tính, lúc đó tôi cũng định bấm chuông. Tôi nghĩ chương trình lớn, vô nói nhăng nói cuội như không tập dượt gì.
Thế nhưng ráng kiên nhẫn thêm chút, anh vô bài hát thì trời ơi không gì để nói... Anh viết lời rất thông minh, vừa vui nhộn vừa tế nhị, và quan trọng anh gieo vần tốt. Anh không ép âm, sắc là sắc, huyền là huyền, ngang là ngang. Anh thật sự có khả năng!".

Lúc này, nhạc sĩ Huy Tuấn đã tiếp lời khen ngợi, song không quên "xoáy" Trấn Thành kém duyên: "Tôi bất ngờ vì sự lựa chọn bài hát chế nhạc của anh. Có hàng nghìn bài hát để mình lựa chọn, thì anh chọn cái bài mà nếu không nghe bản gốc thì sẽ chấp nhận phiên bản này của anh, nó duyên dáng đến mức đấy.
Ban đầu tôi cũng như Trấn Thành, anh vừa diễn là tôi nghĩ: "Thôi chết rồi, lại hài nhảm giống Trấn Thành rồi!". Tôi định bấm chuông đấy. Nhưng hóa ra không phải, hơn Trấn Thành vì có tí duyên!".

Vietnam's Got Talent
Trước nhận xét hài hước của Huy Tuấn, Trấn Thành đã tỏ ra bình thản không đáp lại và đồng ý cho HCYA đi tiếp. Hai giám khảo còn lại cũng hoàn toàn đồng ý với nam MC.

Bên cạnh đó, Vietnam's Got Talent "rúng động" trước thí sinh nhí 12 tuổi Phương Anh với tài năng hát Opera. Trước khi bước lên sân khấu, Phương Anh dù hồi hộp song cũng tự tin sẽ được 3 giám khảo cho phép đi tiếp.
Vietnam's Got Talent
Vừa bước ra sân khấu và hát câu đầu tiên, Phương Anh khiến Trấn Thành phải chuyển tư thế từ ngồi dựa ghế thoải mái sang ngồi thẳng lưng, tròn xoe mắt kinh ngạc nhìn về hướng sân khấu. Ở giữa tiết mục, Bằng Kiều đã đưa tay bấm nút vàng, trao cho Phương Anh quyền vào thẳng vòng bán kết.
Trong phần nhận xét, giọng ca Buồn ơi chào mi đã nói: "Bản linh của con làm chú rất thích thú. Không cần nói nhiều về nghệ thuật gì cả, đây chỉ là "feeling" của chú. Chú thấy con còn phát triển rất nhiều, hi vọng những vòng sau con sẽ thật bình tĩnh tự tin, bởi con đủ sức để chiến đấu trong những vòng tiếp theo".

Vietnam's Got Talent
Trấn Thành ngạc nhiên bật dậy, không tin nổi vào tài năng của cô bé 12 tuổi.
Trấn Thành cũng ngợi khen Phương Anh: "Em rất bản lĩnh vì em chọn loại nghệ thuật hàn lâm... Cái phong thái em hát dù là opera nhưng nó tình cảm. Em làm tôi liên tưởng tới danh ca Sarah Brightman".

Trong phần chia sẻ, Phương Anh tiết lộ cô bé lấy cảm hứng từ "hiện tượng âm nhạc Anh Quốc" Susan Boyle và chỉ tập luyện ca khúc này trong vòng 1 tuần.

Vietnam's Got Talent
Phan Đức Hiếu bị bấm nút dừng... 5 lần. Lần đầu đọc rap, ba giám khảo đã nhanh chóng bấm nút yêu cầu dừng lại, khi Đức Hiếu yêu cầu được biểu diễn lại để góp vui thì lại tiếp tục nhận 2 lần bấm nút khác bởi Bằng Kiều. Sau đó, Trấn Thành đã góp ý thẳng thắn, khuyên Đức Hiếu tìm hiểu bộ môn âm nhạc này nếu có đam mê thật sự.

Vietnam's Got Talent
Nhóm nhảy CCKid đến từ Chủ Chi để lại ấn tượng vì nhảy hiện đại trên nền nhạc... dân ca Việt Nam. Huy Tuấn và Bằng Kiều đã lập tức đồng ý không cần suy nghĩ, song Trấn Thành lại chưa cảm thấy thuyết phục. Tiết mục nhận được hai lần đồng ý, vì thế CCKid vẫn tiếp tục đi thẳng vào vòng trong. Trấn tHành đã nói: "Chú nghĩ nếu các con đi xa thêm nữa thì phải làm nhiều điều thú vị hơn... Chúc tụi con thành công!".

Vietnam's Got Talent
Hoàng Bảo trổ tài nói bụng thông qua chú rối trên tay nhưng không làm Trấn Thành ấn tượng. Song, Huy Tuấn và Bằng Kiều quyết định cho nam thí sinh cơ hội đi tiếp.

Vietnams's Got Talent
Nhóm xếp hình biểu diễn múa hiện đại nhưng không để lại ấn tượng. Trấn Thành đã nhận xét: "Tiết mục của em thiếu một cái gì đó để khán giả vỗ tay", song anh vẫn chấp nhận vì tiết mục này quá dễ thương. Huy Tuấn lại không đồng ý vì có nhiều tiết mục khác xuất sắc nhất mà còn phải dừng chân lại ở vòng đầu. Tương tự, Bằng Kiều cũng không đồng ý vì đây không phải là bộ môn có thể thay đổi, trở nên ngoạn mục hơn trong ngày 1, ngày 2.

Vietnam's Got Talent
Thí sinh lớn tuổi Mỹ Linh để lại ấn tượng với năng khiếu giọng cổ. Kết thúc tiết mục, Trấn Thành đã nói: "Chị hát rất sang trọng, giọng của chị không bẻ qua bẻ lại. Nhưng, chị đẩy chữ chậm quá, chị nên làm nhịp chắc lại!". Dẫu vậy, Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn cũng đồng ý cho tiết mục giọng cổ, cải lương quá "sang" này.

Vietnam's Got Talent
Việt Hồ đã khởi động bằng tài tâng bóng, sau đó chinh phục cả ba vị giám khảo bằng tài giả giọng các nhân vật. Khi Việt Hồ giả giọng đạo diễn Lê Hoàng, Huy Tuấn đã đập bàn cười thích thú, trong khi Trấn Thành và Bằng Kiều nghiêng ngả.

Vietnam's Got Talent
Theo nhận xét của Bằng Kiều, đây là "tiết mục hoành tráng nhất từ đầu đến giờ", song Vũ Quốc Thắng lại không thu phục được Trấn Thành. Chỉ vừa cất giọng hát thì nam thí sinh đã bị MC bấm chuông yêu cầu dừng. Sau phần góp ý chân thành, cả 3 vị giám khảo đều không đồng ý để Quốc Thắng đi tiếp.

Vietnam's Got Talent
Minh Phương đến từ California đã khiến 3 giám khảo bất ngờ vì tiết mục ảo thuật tương tác. Trấn Thành đã phải khen ngợi Minh Phương là "làm ảo thuật rất "class", rất đẳng cấp", và sau cùng, anh nhận được 3 sự đồng ý từ ban giám khảo.

Vietnam's Got Talent
Thu Ngân trình diễn "Liên khúc quốc tế" gồm nhạc Việt, Thái, Hàn, Nhật nhưng không thuyết phục được cả 3 vị giám khảo.

Vietnam's Got Talent
3 thí sinh trẻ Yến Nhi - Phước Lộc - Chí Thiện thể hiện tài năng nhưng phải ra về vì không chuẩn bị kĩ lưỡng tiết mục của mình.

Theo afamily