Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 26/1/2016 00:20

Điều này khiến “gà cưng” Ngô Thanh Vân sốc khi gặp Đan Trường

“Gà cưng” của Ngô Thanh Vân – Isaac đã tiết lộ điều khiến anh sốc về ca sĩ Đan Trường khi lần đầu tiên gặp mặt.

Tại chương trình, Lần đầu tôi kể phát sóng vào tối 24/1 trên kênh HTV2, ca sĩ Isaac – trưởng nhóm nhạc 365 đã chia sẻ nhiều điều xung quanh cuộc sống của mình. Trong đó, nam ca sĩ điển trai cũng tiết lộ thần tượng thuở nhỏ của anh chính là ca sĩ Đan Trường .

Isaac kể, hình ảnh Đan Trường vừa diễn vừa đu dây hoành tráng trong một chương trình riêng đã “ám ảnh” cả tuổi thơ của anh bởi sự chỉn chu và tuyệt vời.

Và đó chính là điều khiến sau này, Isaac làm bất cứ sản phẩm nào cũng phải nhớ lại những gì đã từng học được ở đàn anh.

Không chỉ yêu thích ca sĩ “ Kiếp ve sầu” ở tài năng và sự đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc, Isaac còn kính nể Đan Trường bởi cung cách cư xử khiêm tốn của một ngôi sao lớn:

Lần đầu tiên gặp anh Đan Trường ngoài đời, tôi đã bị sốc trước sự thân thiện của anh. Anh đã chủ động cười và chào một người mới vô nghề như tôi.

Và càng tiếp xúc, tôi lại càng quý mến hơn, vì thấy được sự chân thật, lịch thiệp mà anh dành cho đồng nghiệp và ekip”, Isaac cho biết.

Với Isaac, cuộc gặp gỡ ngày ấy đã giúp anh tìm thấy “kim chỉ nam” trong đường hướng phát triển sự nghiệp, tự nhắc bản thân luôn ý thức để làm mọi điều tốt nhất, cũng như giữ trọn thái độ hòa nhã, trước sau như một.

Theo Trí Thức Trẻ