Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 26/2/2015 21:28

Danh hài Thúy Nga: Không còn trẻ để cho phép mình hối hận

Đây là những chia sẻ mới nhất của Thúy Nga xung quanh lùm xùm với chồng cũ.

Mới đây, "bà già bán khoai" Thúy Nga chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh thời học sinh với dòng trạng thái: "Mấy bạn chung lớp thời cấp 3 gửi tặng em hình thời thơ ấu? Có ai tìm ra em ở đâu không?". 

Mặc dù đã hàng chục năm trôi qua, nhưng khán giả vẫn nhanh chóng nhận ra Thúy Nga bởi cách tạo dáng nhí nhảnh, độc đáo. Ngoài ra, các đường nét trên gương mặt cô cũng không thay đổi quá nhiều.

Danh hài Thúy Nga khoe ảnh thời học sinh
Một trong những bức ảnh thời học sinh của Thúy Nga. Cô là người ngồi ngoài cùng bên phải. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh việc đăng tải ảnh, Thúy Nga còn cho biết cô được các bạn cũ động viên, chia sẻ rất nhiều sau những lùm xùm với chồng cũ thời gian qua. 

Danh hài viết: "Thương quá những bạn học xưa cũ! Trong những câu chuyện của những ngày vừa qua, các bạn xưa cũ chung lớp học ở những nơi từ xa ùa về, chúng ta tìm thấy nhau qua Facebook. Người gửi tặng hình kỷ niệm xưa, người an ủi, người chia sẻ, người gửi lại những dòng lưu bút thuở ấu thơ. 

Cám ơn các bạn, thật xúc động những dòng chia sẻ, điều các bạn cứ lo lắng Nga đau khổ hay tuyệt vọng... Đừng lo lắng các bạn nhé!".

Thúy Nga cũng khẳng định mình là "cây ngay không sợ chết đứng" và đang tràn trề hy vọng ở thời điểm hiện tại.

Cách đây không lâu, Thúy Nga khiến showbiz Việt "dậy sóng" khi công khai tố cáo chồng cũ là ông Nguyễn Văn Nam. Chuyện kiện tụng rùm beng giữa hai người gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Thúy Nga cho biết cô không hối hận vì đã tiết lộ chuyện riêng tư trên các phương tiện truyền thông.

Danh hài Thúy Nga khoe ảnh thời học sinh

"Tôi không còn trẻ để cho phép mình hối hận. Thực tế, những gì tôi nói ra là những điều mà bấy lâu nay tôi một mình chịu đựng. Có những lúc tôi có cảm giác mình sẽ chịu đựng được, sẽ chấp nhận được câu chuyện buồn của bản thân cho đến cuối đời. 

Nhưng rồi mỗi năm tôi lại nghe thêm nhiều câu chuyện về anh ta, làm cho tôi buồn thêm. Có lẽ trong lòng tôi còn chút trăn trở nên tôi muốn làm gì đó cho anh ấy thay đổi. Tôi không muốn những đứa trẻ vô tội phải trả nghiệp cho cha nó" - danh hài chia sẻ.

Theo news.zing.vn