Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 29/1/2016 00:41

Cường Đôla ngượng ngùng che mặt khi “tự sướng” cùng Hạ Vi

Hình ảnh Cường Đôla mặc đồ đôi chụp hình cùng bạn gái khiến cư dân mạng xôn xao.

Dù chuyện hẹn hò đã là chắc chắn song Cường Đôla và Hạ Vi vẫn khá dè dặt trong việc chia sẻ những hình ảnh thân mật bên nhau. Tuy nhiên, mới đây, Hạ Vi bất ngờ đăng tải cô và bạn trai đang cùng selfie. Trong ảnh, cả hai cùng diện áo thun đôi, cầm điện thoại cặp để chụp hình. Thế nhưng trong khi Hạ Vi khá thoải mái tạo dáng thì Cường Đôla lại lấy tay che mặt. Hành động này của "đại gia phố núi" khiến nhiều người thắc mắc không biết anh đang ngại ngùng khi đứng bên bạn gái hay là cố tình giấu mặt để mọi người không nhận ra mình.

 - Ảnh 1.
Hạ Vi đăng ảnh "selfie" cùng Cường Đôla

Đây là lần đầu tiên Hạ Vi công khai khoe ảnh chụp toàn thân của cả hai. Trước đó, cả Cường Đôla và Hạ Vi từng đăng ảnh chung nhưng chỉ chụp phần chân đổ xuống. Có vẻ như sau một thời gian bên nhau, cặp đôi đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ mối quan hệ của mình.

Cường Đôla

Cường Đôla 1
Những ảnh chụp chung cặp đôi từng chia sẻ trước đây

Cách đây không lâu có thông tin Hạ Vi đã về công ty của Cường Đôla để đảm nhận công việc thư ký riêng cho anh. Tuy nhiên, quản lý của Hạ Vi sau đó cho biết "hotgirl vạn người mê" chỉ đang học việc chứ không phải là trợ lý hay thư ký riêng cho bạn trai. Hạ Vi cũng không đến công ty thường xuyên như một nhân viên chính thức.

Theo Afamily