Bản in

Nhiệt kế

Chủ Nhật, 8/1/2017 23:07

Có là thật là Hoàng Kiều, Ngọc Trinh tổ chức đêm nhạc miễn phí?

​Để cảm ơn những ai mến mộ Hoàng Kiều và Ngọc Trinh, tỷ phú người Việt giàu nhất quyết định tổ chức đêm nhạc Tạ tình tại khách sạn 4 sao ở Mỹ và tặng miễn phí vé 300 cặp vé xem (tức 600 chỗ ngồi) chứ không bán. Thế nhưng, chỉ những thành viên của Kieu Hoang Hummingbird Club mới được tặng vé.

Mien phi ve xem dem nhac Hoang Kieu – Ngoc Trinh nhung phai dong toi thieu 500 USD - Anh 1

Trình diễn 27 bản tình ca bất hủ của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ do tỷ phú Hoàng Kiều lựa chọn, đêm nhạc Tạ tình quy tụ các ca sĩ hải ngoại Ý Lan, Khánh Hà, Thanh Hà, Trần Thái Hòa, Trúc Lam, Trúc Linh, Linda Trang Đài, Tommy Ngô, Hương Lan, Ngọc Thúy, Bích Thảo, Trịnh Lam, Thiên Tôn, Anh Dũng; đoàn vũ đạo Lạc Hồng, ban nhạc Hoàng Thi Thi, MC Trọng Thắng - Ngọc Hân

Hoàng Thi Thơ chính là chú của tỷ phú Hoàng Kiều. Được biết, năm 5 tuổi, Hoàng Kiều chuyển vào Sài Gòn sống cùng người chú là Hoàng Thi Thơ, lúc đó là một nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Cũng nhờ sống với chú mà Hoàng Kiều được học tập đầy đủ hơn và xuất sắc vào đại học chuyên ngành khoa học.

Vì lẽ đó, ông Hoàng Kiều tổ chức đêm nhạc Tạ tình vào đêm 4.2.2017 cũng nhằm tri ân chú Hoàng Thi Thơ.

Trong thông báo của tỷ phú Hoàng Kiều có ghi: “Vì số ghế có giới hạn, chúng tôi chỉ có đủ chỗ ngồi cho 300 cặp thành viên. Xin đăng ký lại nếu thẻ thành viên của bạn đã hết hạn để tham dự một buổi tiệc sang trọng và ấm cúng với ẩm thực trung hoa, thưởng thức rượu vang thượng hạng, trong một khung cảnh lịch thiệp và sang trọng”.

Mien phi ve xem dem nhac Hoang Kieu – Ngoc Trinh nhung phai dong toi thieu 500 USD - Anh 2

Thông báo về đêm nhac Tạ tình.

Điều đáng nói là tỷ phú Hoàng Kiều không tổ chức miễn phí đêm nhạc này cho vui mà tranh thủ quảng bá cho Kieu Hoang Hummingbird Club. Nếu muốn có vé xem nhạc miễn phí, bạn phải là thành viên Kieu Hoang Hummingbird Club.

Muốn là thành viên Kieu Hoang Hummingbird Club, bạn phải bỏ ra tối thiểu 500 USD/năm để đóng phí hội viên. Có ba cấp độ hội viên Kieu Hoang Hummingbird Club gồm Gold (đóng 500 USD/năm), Platium (đóng 750 USD/năm) và Diamond (đóng 1000 USD/năm).

Khi là hội viên, bạn sẽ nhận được hàng từ Kieu Hoang Hummingbird Club với trị giá cao hơn số tiền đóng từ 50 USD đến 150 USD.

Như vậy, tuy nói tổ chức đêm nhạc để cảm ơn những ai mến mộ Hoàng Kiều - Ngọc Trinh và tặng vé miễn phí nhưng tỷ phú đô la cũng không quên tranh thủ làm ăn.

Theo Nhân Hoàng
Một Thế Giới