Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 30/1/2016 07:00

Ca sĩ Trang Nhung làm MC, Á hậu quý bà Thu Hương trổ tài ca hát

Ca sĩ Trang Nhung làm MC, còn Á hậu quý bà Thế giới 2011 Thu Hương trổ tài ca hát trong sự kiện "Nét duyên bút hồng" và ra mắt quỹ Open Arms phát triển sự nghiệp cho các phóng viên nữ tối 29/1.

Xuất hiện từ sớm tại đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM), ca sĩ Trang Nhung thướt tha với áo dài, khăn đóng. Nữ ca sĩ trổ tài làm MC lưu loát và duyên dáng trong sự kiện. Không những vậy, Trang Nhung còn thể hiện một ca khúc xuân dành tặng các khách mời và khán giả.

Ca sĩ Trang Nhung làm MC, Á hậu quý bà Thu Hương trổ tài ca hát - Ảnh 1

Ca sĩ Trang Nhung thướt tha với áo dài, khăn đóng trổ tài làm MC.

Ca sĩ Trang Nhung làm MC, Á hậu quý bà Thu Hương trổ tài ca hát - Ảnh 2

BTC: Bà Huỳnh Thị Kim Phụng, họa sĩ - doanh nhân Lệ Hằng (bìa trái); Á hậu quý bà Thế giới 2011 Thu Hương (bìa phải).

Á hậu quý bà Thế giới 2011 Thu Hương cũng tham gia sự kiện và trổ tài ca hát cùng họa sĩ - doanh nhân Lệ Hằng một ca khúc.

Sự kiện "Nét duyên bút hồng" nhằm chia sẻ nỗi vất vả, lo toan của nghề báo đối với các phóng viên nữ do bà Huỳnh Thị Kim Phụng - người hoạt động phát hành báo chí lâu năm và họa sĩ - doanh nhân Lệ Hằng tổ chức.

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức cũng công bố thành lập quỹ phát triển sự nghiệp cho các phóng viên nữ gặp khó khăn, muốn nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đó, quỹ Open Arms còn thành lập Quỹ xây dựng thư viện ở các xã trên cả nước nhằm khuyến khích văn hóa đọc trong cộng đồng, đưa sách báo về tận vùng sâu vùng xa. Mỗi thư viện được tài trợ 100-200 triệu đồng.

Tại sự kiện, ban tổ chức đã trao 200 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THCS Mỹ Thạnh Tây (Đức Huệ, Long An) để xây dựng thư viện đầu tiên trong dự án này.

Ban tổ chức cho biết, dự kiến năm 2016, quỹ Open Arms sẽ trao 20 thư viện cho các trường học sau khi khảo sát địa điểm.

Theo nguoiduatin