Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 1/12/2016 15:07

Bé gái vũ đạo đối kháng 'xuất thần' lọt top 8 giải đấu freestyle

Theo tiết lộ của anh Nguyễn Viết Thành, phần thể hiện của Mỹ Trâm trong clip 'gây sốt' khiến nhiều khán giả và BGK có mặt hôm đó phải đứng dậy hú hét.

Ngày 30/11, trên mạng xã hội chia sẻ video một bé gái nhỏ tuổi có màn nhảy đối kháng với một thanh niên. Video được anh Nguyễn Viết Thành - trưởng nhóm Big Toe đăng tải. Nhân vật chính trong clip là bé Nguyễn Hạnh Mỹ Trâm, 6 tuổi, sống tại Hà Nội.

Độ tự tin và khả năng nhảy điêu luyện trên nền nhạc sôi động là những điều ấn tượng khiến người xem khó rời mắt về clip. Mỹ Trâm chính là học trò của cặp đôi dạy nhảy đình đám Hà Nội Nguyễn Viết Thành - Chu Quỳnh Trang.

Anh Nguyễn Viết Thành chia sẻ với iOne, clip được quay vào ngày 27/11 trong một giải đấu freestyle của các dancer chuyên và không chuyên trên toàn thành phố Hà Nội. Clip đăng tải là một trận đấu của Mỹ Trâm trong top 32. Ở trận đấu này, cô bé đã giành chiến thắng và lọt đến top 8 chung cuộc.

Anh Thành còn chia sẻ thêm một clip khác rõ hơn ghi lại khoảnh khắc hàng chục người, kể cả giám khảo đã "bấn loạn" trước màn đối kháng "xuất thần" của Mỹ Trâm.

Be gai vu dao doi khang 'xuat than' lot top 8 giai dau freestyle - Anh 1

Nguyễn Hạnh Mỹ Trâm.

Mỹ Trâm học nhảy với anh Viết Thành từ năm 2014 khi bé mới chỉ 4 tuổi. "Khả năng học hỏi của cháu rất nhanh, nhưng quên cũng rất nhanh, trẻ con mà. Sở thích của bé là bật nhạc soi gương, tạo dáng hàng giờ mà không biết chán".

Khi được hỏi về việc định hướng cho Mỹ Trâm theo đuổi một phong cách nhảy, anh Thành cho hay: "Mình chưa định hướng gì, cứ để cháu phát triển tự nhiên, tập cái gì cháu thích. Hiphop, house, waackin hay dance sport ... đều cần xây dựng dựa trên một tình yêu với bộ môn nhảy múa thật lớn. Cần hình thành cho cháu niềm đam mê đó trước đã".

Một số hình ảnh đời thường dễ thương của Mỹ Trâm:

Be gai vu dao doi khang 'xuat than' lot top 8 giai dau freestyle - Anh 2

Be gai vu dao doi khang 'xuat than' lot top 8 giai dau freestyle - Anh 3

Be gai vu dao doi khang 'xuat than' lot top 8 giai dau freestyle - Anh 4

Be gai vu dao doi khang 'xuat than' lot top 8 giai dau freestyle - Anh 5

Be gai vu dao doi khang 'xuat than' lot top 8 giai dau freestyle - Anh 6

Ảnh: FBNV

Theo iOne