Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 26/10/2014 15:07

“Bà Tám” Hương Tràm "dạy" vợ cũ Lam Trường

Cô có đủ tư cách khi chưa làm mẹ, còn trẻ tuổi đã vướng vô số scandal về ứng xử, cách sống.

Gây nhiều sự chú ý trong những ngày qua là câu chuyện của Lam Trường, vợ cũ Ý An và con trai khi nam ca sĩ bị vợ tố là giả tạo, thiếu trách nhiệm và chỉ mượn con để PR tên tuổi.

Lam Trường ngay sau đó cho biết con trai còn quên mặt mình và vợ cũ của anh, Ý An là người nhẫn tâm khi đưa câu chuyện như vậy. Dư luận đang rối beng khi không biết tin ai bây giờ.

Trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông, dù mới 19 tuổi nhưng Hương Tràm đã thể hiện mình là người hiểu đời khi chia sẻ bài viết trên cùng việc "dạy đời" vợ cũ Lam Trường khiến nhiều người bức xúc.

"Bỏ qua những điều liên quan tới lỗi của người làm cha làm mẹ khi đã để công việc lấn át và cuối cùng con không có một mái ấm gia đình hạnh phúc! Đó là một hệ quả vô cùng lớn của guồng quay xã hội ngày nay.... nhưng sau khi đọc bài báo này , mình lại có suy nghĩ khác ...

Trẻ con cũng như một tờ giấy trắng, thiết nghĩ hồi bé lên trường mẫu giáo bạn mình nháy mắt thì mình cũng bị nháy mắt, bạn cắn móng tay thì về nhà mình cũng cắn móng tay. Và cho tới bây giờ vẫn thế :)).. ^^ điều đó có nghĩa là nhưng hành động vô thức được lặp đi lặp lại dần dần sẽ thành thói quen mà có khi tới độ tuổi nhận thức được cũng sẽ ko bỏ được thói quen ấy! 

Lên mặt 'dạy đời' vợ cũ Lam Trường, Hương Tràm đủ tư cách?

Khi người cha trong bài viết này đã không có cơ hội để gần con nhiều, do hoàn cảnh , công việc, khoảng cách địa lý ..... Và đến lúc gặp lại con không nhận ra cha, kèm theo vài lời qua lại của người mẹ và một ng bạn của bé vô hình chung người cha trở thành người có lỗi lớn nhất trong câu chuyện^^ tôi thì nghĩ rằng lỗi phần nhiều ở người mẹ! 

Dù rất thông cảm với tình cảnh mẹ đơn thân nuôi con, có những điều tủi hổ, buồn bực chắc chắn ai là phụ nữ, ai làm mẹ rồi cũng sẽ hiểu được, nhưng em họ của tôi dù mới 5 tuổi và từ lúc 3 tuổi tôi gặp bé lần cuối cho tới 2 năm sau lúc tôi gặp bé tháng trước, bé vẫn nhớ tôi và đọc vanh vách về tên của tất cả cô gì chú bác trong họ hàng, đó là ý thức ư??? Không... Đó là hành động lặp lại gần như là vô thức của một đứa trẻ khi được mẹ của bé nhắc lại nhiều lần và tập cho con phải nhớ^^' dần lớn lên bé sẽ ý thực được khuôn mặt của từng người thân trong gia đình sau mỗi cuộc gặp mà vì thế càng nhớ rõ ràng hơn....

Quay lại với câu chuyện chính này ^^! Nếu người mẹ không vì sự giận hơn chưa nguôi sau chia tay với chồng thì chắc chị đã có cách giải quyết khác, với một người chồng đầy trách nhiệm như thế thiết nghĩ chị hãy nghe máy khi anh gọi, cho con nghe giọng cha từng ngày thậm chí là thường xuyên cho con nhìn mặt cha, xem cha hát và thường xuyên kể với con về ngươi cha ở Việt Nam, cho bé một ý thức về một chủ thể tuy ở xa nhưng quan trọng và gần gũi, bơi tình cảm thiêng liêng ấy, nên có và phải có cho tương lai của bé !!

Thương cho người cha và cả bé trai trong câu chuyện..... Nhưng từ góc độ của một người phụ nữ, hẳn chị vẫn còn hận và yêu anh !!!!!".

Lên mặt 'dạy đời' vợ cũ Lam Trường, Hương Tràm đủ tư cách?

Trước đó, Hương Tràm cũng "nhanh nhẹn" thích bài viết với những lời chê trách thầy cũ của cô là Thu Minh dùng mật gấu trong khi lại là đại sứ bảo vệ động vật hoang dã.

Xem ra, Hương Tràm có lớn nhưng chưa có khôn khi vừa cư xử kém vừa "bà Tám" những chuyện của showbiz. Cô có đủ tư cách khi chưa làm mẹ, còn trẻ tuổi đã vướng vô số scandal về ứng xử, cách sống?

Theo Khỏe và Đẹp

Tin tiêu điểm