Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 28/10/2014 13:24

An Tây bị đuổi việc vì thiếu nghiêm túc?

An Tây bị đuổi việc vì thiếu nghiêm túc?

GD&TĐ - Người mẫu Hạ Vy, giám đốc miền bắc công ty Venus cho biết Andrea Aybar đã bị chấm dứt hợp đồng vì thường xuyên đi làm muộn, bỏ show và ít qua lại với công ty.

Andrea Aybar vốn được coi là một người mẫu trẻ có tiềm năng với vẻ đẹp "Tây" rất lạ trong làng thời trang Việt. Cô gái gốc Tây Ban Nha hoàn toàn có khả năng trở thành một người mẫu sáng giá.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi sự nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang của cô lại bị hạn chế bởi những lùm xùm đời tư, scandal không đáng có trong chuyện tình ái và những quyết định có thể nói là "bồng bột" của tuổi trẻ khi đã vội vã nhận lời chụp những bức ảnh nội y hở hang ở độ tuổi còn quá trẻ.

Andrea Aybar chụp ảnh nội y

Dù vậy, sự nghiệp người mẫu của Andrea vẫn khá đảm bảo khi từ lâu cô đã là "gà cưng" của công ty người mẫu hàng đầu Việt Nam, Venus. 

Tuy nhiên, mới đây, người mẫu Hạ Vy, giám đốc công ty Venus miền Bắc tiết lộ rằng hiện tại Andrea Aybar đã không còn nằm dưới quyền quản lý của công ty này, hợp đồng của hai bên đã chấm dứt từ khoảng giữa năm 2014. Như vậy, hiện tại, Andrea đang làm việc với tư cách một người mẫu tự do.

Người mẫu Hạ Vy

Trong một đoạn phỏng vấn, Hạ Vy cho biết: "Andrea vốn là người mẫu độc quyền của Venus miền Bắc và thực sự, tôi rất tiếc khi không còn hợp tác với cô ấy nữa".

Về lý do chấm dứt hợp tác với Andrea, giám đốc Venus miền Bắc cho biết: "Andrea thường xuyên đi làm muộn, bỏ show và ít qua lại với công ty." 

Ngoài ra, một số luồng thông tin khác thì cho rằng lý do khiến đôi bên "đứt gánh" là bởi nhiều câu chuyện chưa rõ ràng và khá tế nhị mà người trong cuộc không tiện đề cập đến.

Được biết, Andrea Aybar là người Tây Ban Nha 100% chứ không phải là lai Việt - Tây Ban Nha như nhiều nguồn tin nhận định sai. 

Năm lên 6 tuổi, cô và em trai theo bố sang Việt Nam sinh sống, vì vậy, tiếng Việt của cô giỏi không thua kém gì người Việt thực sự. 

Từ nhỏ, Andrea Aybar đã bộc lộ khả năng và ước mơ đối với nghề người mẫu. Với vẻ đẹp lạ và chiều cao vượt trội so với mặt bằng chung người Á Đông, Andrea có duyên trở thành người mẫu khi được một nhà thiết kế Tây Ban Nha, bạn thân của bố cô giới thiệu với người mẫu Hạ Vy. 

Được sự chấp thuận của gia đình, Andrea đã chính thức trở thành người mẫu độc quyền của Venus từ năm 2009.

Theo Gia đình và xã hội

Tin tiêu điểm