Vẻ đẹp quyến rũ của nữ nhân viên văn phòng Hà thành

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ nhân viên văn phòng Hà thành

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ... Dương Quỳnh Trang còn khiến mọi người xung quanh nể phục bởi sự tài năng và bản lĩnh cứng cỏi.

Dương Quỳnh Trang, hiện đang là trưởng phòng Marketing của một công ty Dược Phẩm tại Hà Nội.
Quỳnh Trang từng có khoảng thời gian du học ở Úc trong thời gian 7 năm. Cuộc sống tự lập nơi xứ người khiến cô gái trẻ ngày càng bản lĩnh và trưởng thành hơn.
Khi nhắc đến khoảng thời gian “tự thân tự lập” bên Úc, Trang tâm sự: “Mình đi du học khi mới 15 tuổi, thời gian đầu vì rất thích được sống và học tập ở nước ngoài nên mình vô cùng hào hứng và thích nghi rất nhanh. Nhưng về sau, mình càng cảm thấy cuộc sống tự lập xa nhà rất khó khăn, nhất là thiếu thốn tình cảm gia đình. Ở bên Úc, ai cũng bận lo công việc của mình chứ không gần gũi, quan tâm đến mọi người xung quanh. Mình phải đi làm thêm, tự làm những việc trước đây ở nhà chưa bao giờ phải đụng tay đến, kể cả việc lắp ráp nội thất trong nhà".
Cô nàng tiếp tục câu chuyện: “Mình luôn nói đùa rằng: "khi ở nước ngoài, mình sống như 1 người đàn ông vậy". Sau 7 năm, mình đã quen với guồng quay đó và trở thành 1 con người mạnh mẽ hơn, có thể vứt đâu cũng sống được. Đặc biệt, mình học được cách yêu thương và quý trọng bản thân vì nếu mình không tự lo cho mình thì cũng không ai giúp đỡ mình ở nơi đất khách quê người. Tuy 7 năm đi du học đầy khó khăn nhưng mình vẫn luôn thầm cảm ơn vì đây là khoảng thời gian giúp mình tôi luyện bản thân rất nhiều".
Tuy chỉ về Việt Nam được nửa năm nay nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, Quỳnh Trang nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của nhiều studio áo cưới và shop thời trang. Dù chưa tự tin vào công việc này nhưng nhận ra đây là công việc nhẹ nhàng, vì vậy, tranh thủ thời gian rãnh rỗi, Trang thường nhận lời làm mẫu cho một số shop của người quen.
Ít ai biết, Quỳnh Trang còn là một cô gái khá “mát tay” trong kinh doanh. Cô nàng đã có kinh nghiệm hơn 2 năm trong lĩnh vực này.
Gu thời trang đa dạng, hợp thời... Quỳnh Trang luôn khiến bản thân nổi bật trước đám đông
Khi được hỏi về việc “chảy máu chất xám” ở Việt Nam, Quỳnh Trang thẳng thắn bày tỏ: “Mình rất hiểu tâm trạng của các bạn du học sinh ở lại nước ngoài làm việc, vì ở đó đãi ngộ tốt hơn, mức lương xứng đáng với kinh nghiệm và trình độ học vấn. Những bạn thực sự có tài cũng được trân trọng và được hưởng rất nhiều quyền lợi từ công ty và chính phủ. Hiện tại chúng ta đang sống trong 1 thế giới phẳng, nên mình không nghĩ chất xám bị chảy máu đi đâu hết, Người Việt Nam dù ở phương trời nào cũng làm rạng danh dòng máu Việt và cùng chung tay phát triển thế giới".
Trong tương lai, cô gái trẻ Quỳnh Tranh đang từng bước hiện thực hóa ước mơ mở 1 dịch vụ kinh doanh mới đầy hấp dẫn và độc đáo ở Việt Nam.

Theo Mai Phương - Thủy Nguyễn
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận