Tìm kiếm Đại sứ sinh viên Việt ưu tú

Buổi lễ phát động diễn ra tại Hà NộiBuổi lễ phát động diễn ra tại Hà Nội

GD&TĐ -Lễ phát động cuộc thi tìm kiếm Đại sứ sinh viên Study Adelaide được tổ chức tại Hà Nội tìm kiếm những gương mặt học sinh, sinh viên Việt Nam ưu tú.

Gương mặt được chọn sẽ đồng hành trong các hoạt động xã hội và quảng bá giáo dục cho thành phố Adelaide, Australia (bang Nam Úc).

Lễ phát động với sự tham gia của ngài Martin Hamilton - Smith, Bộ trưởng Bộ Đầu tư và thương mại bang Nam Úc và bà Karun Kent, Giám đốc điều hành StudyAdelaide.

Nhiều năm nay, chính quyền bang Nam Úc đã đồng hành và bảo trợ tài chính cho StudyAdelaide - tổ chức chính phủ có vai trò thúc đẩy sinh viên quốc tế đến Adelaide học tập. Hàng loạt chương trình quảng bá giáo dục, trợ cấp học bổng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên hòa nhập cộng đồng, tìm kiếm việc làm… đã được StudyAdelaide triển khai hiệu quả và tạo nhiều tiếng vang.

Tại lễ phát động, bà Karyn Kent, Giám đốc cơ quan StudyAdelaide - cho biết: Chiến dịch tìm kiếm Đại sứ sinh viên StudyAdelaide năm 2016 tại Việt Nam đã hết sức thành công. Vì vậy, năm nay chúng tôi đã quyết định mở rộng chiến dịch nhằm tìm kiếm hai Đại sứ sinh viên. Chiến dịch năm 2016 được triển khai trực tuyến và trên các mạng xã hội đãthu hút hơn 28 triệu lượt người xem và hơn 1100 đơn đăng ký tham dự để trở thành đại sứ sinh viên.

Chiến dịch tìm kiếm Đại sứ sinh viên Study Adelaide năm 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 8/ 9 đến ngày 9/10/ 2017. Chiến dịch sẽ được quảng bá trên các kênh truyền thông xã hội cũng như tiếp cận các sinh viên đại học và cao học thông qua email và chương trình quảng bá tại trường.

Người chiến thắng cuộc thi không chỉ có cơ hội chinh phục con đường học vấn chuyên nghiệp tại Adelaide mà còn có dịp khám phá một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới (theo bầu chọn của Economist Intelligence Unit năm 2015).

Hai ứng viên được chọn làm Đại sứ sinh viên Study Adelaide năm 2017 sẽ được đài thọ chuyến bay khứ hồi, một chuyến du học dài 4 tuần tại Adelaide; được sẻ chia kinh nghiệm bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội và qua các mạng lưới ở bang Nam Úc và Việt Nam.

Những người chiến thắng sẽ được Ban tổ chức công bố vào cuối tháng 10/2017 với chuyến tham quan, du học diễn ra giữa năm 2018.

Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tại http://vietnam.studyadelaide.com/, đồng thời nộp bài luận về lý do muốn được làm Đại sứ sinh viên năm 2017 của StudyAdelaide.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận