Thầy hiệu phó nhảy cuồng nhiệt cùng học trò gây sốt mạng xã hội

Thầy hiệu phó nhảy cuồng nhiệt cùng học trò gây sốt mạng xã hội

GD&TĐ - Clip ghi lại khoảnh khắc thầy phó hiệu trưởng trường cấp 3 nhảy múa hết mình trên nền nhạc sôi động cùng học sinh nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip kéo dài gần 5 phút, ghi lại màn nhảy cực chất trên nền nhạc sôi động của một thầy giáo và các bạn học sinh trong trường.

Chỉ sau thời gian ngắn, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý trong giới trẻ và được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Theo đó, người "nhạc trưởng" bắt nhịp trên sân khấu là thầy Trần Tiến Chinh – Phó hiệu trưởng trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng).

Kèm theo clip là dòng chia sẻ: "Vào Thái Phiên với cơ trưởng là hiệu phó Trần Tiến Chinh. Thầy ‘quẩy’ thì nhất rồi. Đây là tổng kết hè thôi nhé. Học hết sức, chơi hết mình và "quẩy" cũng nhiệt tình!"

Được biết, đoạn clip được quay vào sáng 14/8, trong chương trình "2002- Bạn là ai" nhằm tổng kết hoạt động hè và chào đón các bạn học sinh lớp 10 vào nhập học của thầy và trò trường THPT Thái Phiên.

 

Trong đoạn clip, người xem cực kì ấn tượng với màn nhảy tập thể siêu "chất" và chuyên nghiệp của thầy giáo trên sân khấu cùng các bạn học sinh phía dưới.

Trên nền nhạc sôi động, cả thầy và trò đều "quẩy" hết mình khiến không khí của chương trình càng về sau càng "nóng". Đặc biệt gây ấn tượng với dân mạng là thầy phó hiệu trưởng Trần Tiến Chinh – mặc dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn rất hào hứng tham gia nhảy cùng học sinh.

Chủ nhân đoạn clip, Nguyễn Hoàng Thanh Chương, lớp 12D3, trường THPT Thái Phiên chia sẻ: Em thấy vui và bất ngờ vì đoạn clip này được nhiều người quan tâm. Được học Thái Phiên, bọn em được học hết mình, được chơi hết mình và em rất ngưỡng mộ thầy hiệu phó Trần Tiến Chinh.

Thầy Trần Tiến Chinh

Thầy hiệu phó của bọn em rất năng động, nhiệt tình trong những hoạt động của trường, khá hiểu về tâm lí của học sinh. Thầy tạo điều kiện cho bọn em được vui chơi thoải mái trong nhiều hoạt động của trường. Cho dù là lễ tổng kết cũng không bị khô khan bởi những cuộc vui thoải mái như thế này.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng, những động tác của thầy giáo thì trong chừng mực nhưng các bạn học sinh thì có phần hơi quá và cần tiết chế trong môi trường giáo dục.

Vân Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận