Săn đồ độc cho Halloween ấn tượng

Săn đồ độc cho Halloween ấn tượng

Để chuẩn bị cho một đêm Halloween hoành tráng phục vụ cho các “thượng đế” ở mọi lứa tuổi nhiều cửa hàng đã có những mặt hàng mới lạ, độc đáo, đa dạng...
Cũng như các năm trước, hàng hóa đặc thù phục vụ cho lễ hội Halloween có 4 thể loại chính: trang phục, phụ kiện, trang trí, mặt nạ. Trang phục năm nay được thiết kế mô phỏng theo các nhân vật trong phim hoạt hình, truyền thuyết, phim kinh dị…. 

Phụ kiện đính kèm theo trang phục cũng gồm nhiêu loại: cài tóc, bộ trang điểm, răng giả, mắt kiếng… theo hình tượng dễ thương hay rùng rợn tùy theo sở thích của bạn. Mặt nạ hóa trang thường sẽ có chất liệu bằng da, nhựa, kim loại được đính kèm với lông vũ, kim sa.

 

 

Các vật dụng, phụ kiện trang trí cho căn phòng, buổi tiệc dành cho đêm Halloween được chia làm 3 thể loại: phong cách rùng rợn như các bạn sinh viên yêu thích, dễ thương trong các trường học, sang trọng thể hiện sự đơn giản, tinh gọn trong các nhà hàng, khách sạn.

 

Một điểm khá đặc biệt mà các teen có thể ưu tiên lựa chọn để có một hình ảnh hóa trang hoàn hảo cho đêm Halloween là dịch vụ trang điểm cho khuôn mặt, xăm mình, hóa trang. Ở các cửa hàng chuyên bán các mặt hàng này sẽ nhận đặt hàng trang điểm cho các khách hàng yêu thích.

 

Bạn Nguyễn Bá Thành (sinh viên Đại học Hoa Sen) cho biết: “Mình và các bạn trong nhóm đang chuẩn bị cho lễ hội Halloween của khoa. Nếu chịu khó tìm hiểu trên mạng và các shop kinh doanh mặt hàng đồ chơi kinh dị thì sẽ tìm được rất nhiều phụ kiện hóa trang rùng rợn và mới lạ”.

 

Bên cạnh đó, những mặt hàng níu chân teen vẫn là những vật dụng hóa trang mang tính rùng rợn, kinh dị như mặt nạ ác quỷ, sọ người, phù thủy, tay chân dính máu,…

 

 

Nếu teen muốn tạo một hình tượng có một không hai, bạn có thể tự thiết kế trang phụ, phụ kiện theo ý mình và đặt hàng cho các cửa hàng. 

 

Với hình thức này, bạn sẽ có được hóa trang độc và lạ theo ý tưởng của mình. Một số nhóm bạn cũng đã tự thiết kế hình ảnh từ cách đây vài tháng để chuẩn bị cho một đêm Halloween hoành tráng và mới lạ.

 

Giá của các mặt hàng Halloween cũng dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn tùy theo sản phẩm và chất liệu. 

 

Các bạn có thể tìm những mặt hàng để chuẩn bị cho đêm Halloween siêu ấn tượng tại các cửa hàng bán đồ chơi kinh dị tại đường Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh, Nguyễn Thị Minh Khai….

Theo Hồng Tâm
Mực tím

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận