Rạng rỡ thí sinh hoa khôi bóng đá nữ sinh viên Hà Nội

Rạng rỡ thí sinh hoa khôi bóng đá nữ sinh viên Hà Nội

GD&TĐ - 12 nữ cầu thủ xinh đẹp đến từ Giải đấu bóng đá nữ các trường ĐH, CĐ Hà Nội 2014 đang cùng khoe sắc trong cuộc thi “Hoa khôi bóng đá nữ sinh viên Hà Nội 2014” diễn ra tại Trường ĐH Lâm nghiệp Hà Nội.

Giải đấu bóng đá nữ sinh viên các trường ĐH, CĐ Hà Nội 2014 được Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức thường niên.

Trong những năm qua, Giải bóng đá nữ luôn thu hút đông đảo sinh viên các trường tham gia thi đấu và cổ vũ. 

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mùa giải thứ 6 này do Trường ĐH Lâm nghiệp đăng cai với sự tham gia của 7 đội bóng đến từ các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, BTC đã phát động cuộc thi “Hoa Khôi bóng đá nữ sinh viên Hà Nội 2014” qua ảnh. Cuộc thi là sân chơi dành cho nữ sinh các trường ĐH, CĐ Hà Nội tham gia thi đấu trong mùa giải này.

Ngoài những phần thi đấu trên sân cỏ đầy kịch tích, các nữ vận động viên có cơ hội khoe vẻ đẹp khỏe khoắn đầy quyến rũ của mình.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh dành được nhiều sự ủng hộ nhất (nhiều lượt “Like” trên Fanpage http://www.facebook.com/HiLanguageSchool nhất) sẽ trở thành Hoa khôi của Giải đấu bóng đá nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng Hà Nội 2014. 

Hoa khôi bóng đá nữ sinh viên Hà Nội 2014 sẽ nhận được chứng nhận từ Ban tổ chức (BTC), học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc tế của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Hi! Language School cùng tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Ngoài giải thưởng dành cho Hoa khôi, BTC còn trao tặng các danh hiệu “Nữ hoàng phá lưới” và “Cầu thủ xuất sắc nhất” và 02 suất học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế  dành cho 2 nữ vận động viên xuất sắc nhất.

Các hoạt động ấn tượng và tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết của các cầu thủ hứa hẹn một Giải đấu bóng đá nữ sinh viên thành công. Đặc biệt, Hoa khôi bóng đá nữ sinh viên Hà Nội 2014 sẽ được công bố tại lễ bế mạc Giải đấu vào ngày 30/10/2014.          

Cùng ngắm vẻ rạng rỡ, trẻ trung của các nữ cầu thủ - hoa khôi: 

Hải Bình

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận