Quỹ học bổng 20 tỷ đồng từ ĐH hàng đầu Vương quốc Anh cho SV miền Trung

 Sinh viên quốc tế trong giờ học tại Đại học Greenwich Việt Nam Sinh viên quốc tế trong giờ học tại Đại học Greenwich Việt Nam

GD&TĐ - Đại học Greenwich Việt Nam hy vọng Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân cho nhiều sinh viên miền Trung và sinh viên quốc tế được học tập trong môi trường đa dạng văn hoá toàn cầu và gia nhập cộng đồng sinh viên của Đại học Greenwich Vương quốc Anh trên toàn thế giới. 

Không chỉ là trường đại học nổi tiếng, danh giá và lâu đời với lịch sử 126 năm, Đại học Greenwich Vương quốc Anh còn liên tục lọt vào danh sách những trường đại học đa dạng văn hoá và Top 60 trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất thế giới bởi Times Higher Education. 

Đại học Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich Vương quốc Anh và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6000 sinh viên từ 10 quốc gia đã và đang theo học như Pháp, Hà Lan, Nhật bản, Hàn Quốc, Nigeria, Bangladesh... Từ năm 2017, trường tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng và ưu đãi giảm 30% học phí toàn bộ chương trình học cho sinh viên miền Trung. 

Chủ trương của Đại học Greenwich là giảm thiểu các vấn đề về tài chính, cũng như tập trung vào chất lượng đào tạo bằng việc chào đón sinh viên quốc tế và hỗ trợ các cơ sở quốc tế trên toàn cầu trong đó có Đại học Greenwich Việt Nam. Cộng đồng sinh viên quốc tế tại Đại học Greenwich thu hút hàng nghìn sinh viên mang 168 quốc tịch. 

 Khuôn viên dự kiến Đại học Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng
Sinh viên theo học Đại học Greenwich Việt Nam đều được tiếp cận với chương trình học quốc tế và cơ sở vật chất được kiểm định bởi các chuyên gia từ Đại học Greeenwich Vương quốc Anh. Và sẽ nhận bằng Cử nhân do Đại học Greenwich Vương quốc Anh cấp có giá trị toàn cầu và được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA).
Phó Hiệu trưởng Đại học Greenwich Vương quốc Anh - David Maguire cho biết: "Sự đa dạng là thế mạnh lớn nhất của Đại học Greenwich. Đó là lý do nhiều sinh viên quốc tế và nhân viên lựa chọn nơi này làm môi trường học tập và làm việc Greenwich rất tự hào là một trường đại học toàn cầu. Tôi rất vui mừng vì cộng đồng sinh viên quốc tế của trường đã được công nhận trong những bảng xếp hạng toàn cầu".
Đại học Greenwich Việt Nam hy vọng Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân cho nhiều sinh viên miền Trung và sinh viên quốc tế được học tập trong môi trường đa dạng văn hoá toàn cầu và gia nhập cộng đồng sinh viên danh giá của Đại học Greenwich Vương quốc Anh trên toàn thế giới.

Năm 2017, Đại học Greenwich Việt Nam tuyển sinh các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị sự kiện).

Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; sinh viên chuyển đổi tín chỉ từ các trường đại học, cao đẳng khác. Trường ưu tiên tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kỳ I lớp 12 từ 6,5 trở lên hoặc điểm tổng một trong ba môn Toán - tiếng Anh - Tin học từ 7,0 trở lên.

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây và xem thêm thông tin về trường tại website.

Liên hệ văn phòng tuyển sinh Đại học Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Phòng 211, tầng 2, 137 Nguyễn Thị Thập, Đà Nẵng

Hotline: 0934 892 687/ 0236 730 2266

MC

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận