Nữ sinh 9X Hà Nội xinh đẹp đa-zi-năng

Nữ sinh 9X Hà Nội xinh đẹp đa-zi-năng

 Xinh đẹp lại tài giỏi nên Trà My luôn trở thành tâm điểm trong mắt mọi người.

Vũ Thu Trà My (SN1994), là cựu sinh viêntrường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trà My hiện được biết đến với vai trò là ca sĩ tự do, người mẫu ảnh.

Sở hữu gươngmặt xinh đẹp, vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh"cùng giọng hát ngọt ngào, Trà My được mọi người mệnh danh là “nàng thơ” của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Chưa hết, 9X còn được biết đến là cô nàng đa-zi-năng khi sở hữu loạt thành tích trong học tập và hoạt động nghệ thuật. Năm 2007, Trà My đạt giải nhất Cuộc thi hát Tiếng anh học sinh, sinh viên toàn quốc”, giải nhì Tài năng trẻ trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội 2016; 4 năm liên tục đạt học bổng, là sinh viên xuất sắc của trường…

Trà My cũng là một trong những sinh viên được Thành phố Hà Nội chọn để cùng đoàn công tác ra thăm và động viên các chiến sĩ ở Đảo Trường Sa hai lần vào năm 2014 và 2016.

Cô nàng kể lại: “Có lẽ chuyến công tác ra Trường Sa chính là kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình trong mấy năm hoạt động nghệ thuật. Bởi nó chứa đựng rất nhiều cảm xúc không tên, có cả niềm vui lẫn nước mắt. Trong chuyến đi ấy, mình có được nghe một chiến sĩ tâm sự về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, khi bạn ấy đi lính thì chỉ có một mình mẹ đau ốm ở nhà. Lúc ấy mình đã rất xúc động, đã khóc, sau đó có trao cho bạn ấy một cái hôn (cười). Và khi mình về đất liền, bạn ấy có nhắn tin cho mình bảo rằng đó là nụ hôn đầu đời của bạn ấy, bạn ấy sẽ mãi mãi không quên. Đó là điều mà mình trân trọng nhất".

Khi được hỏi về bí quyết để giữ thân hình gợi cảm và thon gọn, Trà My cho biết cô luôn cố gắng ăn uống hợp lý và đi tập thể thao thường xuyên. Cô tin là đây là cách hiệu quả hơn để giữ được thân hình đẹp và không phải ăn kiêng.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận