Những nữ sinh 9X càng ngắm càng yêu

Những nữ sinh 9X càng ngắm càng yêu

Đang sinh sống và học tập tại Hải Dương, những nữ sinh này đều nổi bật với ngoại hình đáng yêu, nụ cười tỏa nắng.
Nữ sinh trong trang phục của Phật tử này là Phạm Phương Hoa, nickname Hoa Còi, là gương mặt đáng yêu và khá nổi bật trên các fanpage teen Hải Dương.
Phương Hoa sinh năm 1996 và hiện là học sinh trường THPT Nguyễn Du, Hải Dương. Cô bạn có thành tích học tập khá giỏi, tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường lớp.
Cô bạn xinh xắn gây ấn tượng với nụ cười má lúm rất đáng yêu. Phương Hoa thích chụp ảnh và tỏ ra là một cô gái khá vui vẻ, cá tính.
Từng xuất hiện trong một số bức ảnh được chia sẻ trên một số trang mạng giải trí nổi tiếng, gây chú ý với vẻ đáng yêu khó cưỡng là Nguyễn Ngọc Anh, nickname Bé Ciu.
Bé Ciu sinh năm 1998, hiện là học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Bình Khiêm, một trường có tiếng tại thành phố Hải Dương.
Bé Ciu Ngọc Anh là gương mặt teen Hải Dương nổi bật. Cô bạn có khá nhiều người theo dõi trên mạng và thường xuyên giao tiếp, chia sẻ với bạn bè thông qua những bức ảnh "tự sướng" đáng yêu.
Xinh xắn, mộc mạc và cũng rất cá tính là cô bạn Đặng Ái Linh, nữ sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ, Hải Dương.
Ái Linh sinh năm 1997, cũng là một nữ sinh rất yêu thích và nhiệt tình với các phong trào, hoạt động của trường, lớp. Cô bạn rất thích chia sẻ những tấm hình "tự sướng" trong bộ đồng phục.
Ái Linh đặc biệt gây chú ý bởi nét xinh, duyên có phần khá mộc mạc. Cô bạn hiện đang làm model cho một số tạp chí ảnh và cũng đã đạt được rất nhiều thành tích trong các cuộc thi thời trang trên toàn quốc.
Nụ cười và đôi mắt đáng yêu của 9X khác tên Hứa Hải Linh trong những bức ảnh trên mạng thường thu hút hàng trăm, nghìn lượt thích.
Cô bạn nữ sinh trường THPT Marie Curie gây ấn tượng mạnh bởi gương mặt bầu bĩnh, xinh đẹp như búp bê và tính tình cởi mở, vui vẻ, đặc biệt rất hay cười.
Nụ cười xinh xắn như búp bê của cô nữ sinh Hải Dương.

Theo kienthuc

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận