Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước

Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước

Nếu chỉ nhìn mặt, ít ai ngờ rằng Reika Saiki – thiếu nữ 23 tuổi có gương mặt thiên thần này lại là một nữ lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn và sở hữu bụng sáu múi khiến cánh mày râu mơ ước.

Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước - ảnh 1

Thoạt nhìn, ít ai ngờ rằng, cô gái 23 tuổi Reika Saiki sở hữu gương mặtxinh như thiên thần này lại có một thân hình khoẻ khắn, cơ bắp cuồn cuộn như lực sỹ khiến nam giới phải mơ ước.
Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước - ảnh 2Saiki (giữa) có chiều cao khiêm tốn 1m50 và là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm hoạt náo viên của đội đô vật WRESTLE-1. 
Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước - ảnh 3Khẩu hiệu của nhóm hoạt náo viên này là “Thể thao. Khỏe mạnh. Xinh đẹp. Toàn cầu.”
Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước - ảnh 4Trong khi nhiều cô gái Nhật Bản ao ước sở hữu một thân mình mảnh mai, quyến rũ thì Saiki lại muốn mình trở nên thật khỏe mạnh với cơ bụng và cơ bắp tay. 
Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước - ảnh 5Trải qua nhiều tháng tập luyện và bồi bổ, Saiki đã có được thân hình như ý muốn với cơ bụng 6 múi, bắp tay và bắp chân cuồn cuộn như lực sỹ.
Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước - ảnh 6Gương mặt xinh xắn, dễ thương của mỹ nữ vạm vỡ này đã khiến dân mạng Nhật Bản chao đảo.
Ngỡ ngàng thiên thần Nhật Bản khiến vạn mày râu mơ ước - ảnh 7Những người hâm mộ hết sức ủng hộ lối sống lành mạnh, sự chăm chỉ tập luyện của Saiki và dành cho cô nhiều lời nhận xét tích cực.
 

Theo Tiền Phong

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận