Nghĩ về chiến sĩ giáo dục mang tên quân hàm xanh

Nghĩ về chiến sĩ giáo dục mang tên quân hàm xanh

GD&TĐ -Từ ngày 31/7 đến ngày 20/11/2017, Tập đoàn Thiên Long phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức cuộc thi viết online mang tên “Nghĩ về chiến sĩ giáo dục mang tên quân hàm xanh”.

Đây là cuộc thi viết nằm trong chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô 2017” nhằm khuyến khích các công dân Việt Nam viết những chia sẻ, suy nghĩ, câu chuyện về các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm công tác dạy học ở vùng sâu vùng xa. Cuộc thi được triển khai tại trang Fanpage: facebook.com/chiasecungthayco/.

Cuộc thi “Nghĩ về chiến sĩ giáo dục mang tên quân hàm xanh” dành cho tất cả mọi đối tượng không phân biệt độ tuổi, giới tính, quốc tịch, nghề nghiệp.

Cuộc thi nhằm khuyến khích người tham gia chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận và gửi lời động viên đến các “thầy cô giáo” mang quân hàm xanh. Qua đó, chương trình như một lời động viên tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang gieo chữ nơi biên giới, hải đảo.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 31/7/2017 đến ngày 20/11 với cách thức thi theo tuần. Người tham gia dự thi gửi bài viết về email: chiasecungthayco@thienlongvn.com.

Hàng tuần, ban tổ chức sẽ đăng các bài dự thi hợp lệ trên Fanpage chương trình và người tham dự sẽ Chia sẻ (Share) bài viết của mình về Facebook cá nhân để kêu gọi sự bình chọn của cộng đồng mạng.

Về cơ cấu giải thưởng, mỗi tuần, Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng/ giải cho bài viết có lượt thích (like) và chia Sẻ (share) nhiều nhất trong tuần.

Sau khi kết thúc 4 tuần dự thi, ban giám khảo sẽ chọn ra 03 bài viết xuất sắc nhất để trao giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng/giải. Đáng chú ý, tất cả các bài dự thi hợp lệ đều được nhận một phần quà trị giá 200.000 đồng từ Tập đoàn Thiên Long.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận