Muốn có người yêu thì trước tiên phải yêu lấy mình đã!

Muốn có người yêu thì trước tiên phải yêu lấy mình đã!

Mình phải tự yêu mình mới mong người khác yêu mình em ạ. Đến bản thân em còn không yêu em thì mong chờ ai yêu mình nữa. Con gái à! Dù em có yếu đuối thế nào thì đôi khi em vẫn phải mạnh mẽ...

Cuộc đời này ngắn lắm, nếu đã đến với nhau xin đừng vì bất kì lí do gì mà rời xa nhau. Vì thế 1 khi họ đã chia tay thì em đừng hỏi lí do họ chia tay làm gì vì thực ra khi yêu thì chỉ có lí do duy nhất là yêu thôi nhưng khi chia tay thì lại có hàng trăm, hàng vạn lí do và lí do nào cũng chính đáng.

Em gái à! Em nên nhớ cuộc sống đa màu lắm, không chỉ riêng màu hồng như em vẫn thường thấy đâu. Vậy nên có những khi bóng tối vây quanh em thì em cũng hãy mạnh mẽ đối diện với nó.

Dù dòng đời có xô bồ, vật ngã em thế nào thì em hãy kiên cường mà đứng dậy. Tình yêu cũng thế lắm lúc ngọt ngào cũng nhiều lúc đắng cay.

Đôi khi có những sóng gió, bão táp làm cho cả hai không đến được với nhau thì em đừng chôn vùi nỗi buồn của mình vào đấy, hãy cứ vui lên. Cứ hãy nghĩ rằng, cuộc sống này là của em, do em và vì em nên người buồn không phải là em mà là họ vì họ đã để mất 1 người yêu họ như em.

Muon co nguoi yeu thi truoc tien phai yeu lay minh da! - Anh 1

Cô gái của tôi ơi! Dù dòng đời có thế nào thì em cũng hãy nhớ bên em còn có rất nhiều người, cánh cửa này đóng lại thì lại có nhiều cánh cửa khác mở ra cho em.

Quá khứ đã qua em chỉ được phép giữ lại những kí ức để thi thoảng hồi tưởng lại, chứ không được phép ôm quá khứ để sống, tương lai em còn ở phía trước nên em không được chôn vùi tương lại của mình vào quá khứ đau lòng như thế.

Mình phải tự yêu mình mới mong người khác yêu mình em ạ. Đến bản thân em còn không yêu em thì mong chờ ai yêu mình nữa. Con gái à!

Dù em có yếu đuối thế nào thì đôi khi em vẫn phải mạnh mẽ, đừng nghĩ rằng yếu đuối là bản năng của con gái. Thực ra những lúc đau buồn thì em hãy lấy đấy làm động lực cho bản thân, bởi vì lúc đấy em yếu đuối cũng không để cho ai xem cả.

Vì thế tội gì mà mình không mạnh mẽ, đúng không nào? Cuộc sống này là của em, buồn hay vui là do em quyết định mà. Nào em! hãy bước ra nỗi buồn và gặp gỡ niềm vui. Hãy nhớ, quá khứ đã qua thì hãy để cho nó qua. Tương lai không nằm ở quá khứ mà là nằm ở bản thân hiện tại của em.

Muon co nguoi yeu thi truoc tien phai yeu lay minh da! - Anh 2

Theo Phụ Nữ News

  • Chia sẻ

Từ khóa

Chia Tay

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận