Là bồi bàn có cần thiết phải xinh đẹp đến thế này không?

Cư dân mạng hiện đang ráo riết truy lùng danh tính của cô nữ bồi bàn xinh đẹp không thua kém hot girl này.

Những cô nàng xinh đẹp được bắt góc chụp trong những tình huống bất ngờ bao giờ cũng khiến cư dân mạng sôi sục. Và mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại một lần nữa dậy sóng với bức hình của một mỹ nữ làm bồi bàn trong bộ trang phục tuy đơn giản nhưng lại rất đỗi đoan trang.

Chỉ sau một thời gian ngắn mọi thông tin của cô gái này đã được công khai. Cô gái có tên Larine, năm nay 18 tuổi, là người Hong Kong nhưng lại đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan. Và những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ được chụp ở địa điểm làm thêm của cô ở đó. Công việc chính của Larine tại nhà hàng đó là phục vụ các vị khách đến ăn uống.

hot girl
Những bức ảnh cô bồi bàn trẻ tuổi được "chụp trộm" khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

hot girl
Vẻ đẹp không thua kém các cô mỹ nữ người mẫu ảnh trên các bìa tạp chí là mấy.

Sau những tấm hình này, các bức ảnh đời thường của cô cũng ngay lập tức được lên sóng. Nhiều người nhận xét rằng cô gái trẻ Larine này có làn da trắng sứ, các đường nét hài hòa và một thân hình cao ráo, chuẩn mực không thua các người mẫu. Như nhận thức được vẻ đẹp này cho nên trên trang cá nhân của cô cũng ngập tràn các bức ảnh từ tự sướng cho tới nghệ thuật rất bắt mắt.

hot girl\
Larine sở hữu vẻ đẹp không thua các diễn viên, người mẫu là mấy. Cô hiện đang theo học đàn tại một trường nghệ thuật ở Thái Lan.

hot girl
Thân hình đẹp với đôi chân dài miên man của cô gái trẻ.

hot girl
Góc mặt đẹp với chiếc mũi cao và làn da trắng sứ của cô nàng.

Theo Afamily

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận