Hà Nội tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc

Hà Nội tuyên dương  100 thủ khoa xuất sắc

GD&TĐ - Thành đoàn Hà Nội vừa cho biết, dự kiến trong 2 ngày 27 và 28/8 tới đây, thành phố Hà Nội sẽ tổ chức chương trình tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn – những tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện của sinh viên Thủ đô.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm thường xuyên, sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; Đồng thời là sự ghi nhận, tôn vinh sinh viên các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đạt được kết quả cao trong toàn khóa học, tốt nghiệp năm 2016.

Trong 13 năm qua, đã có 1.433 thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Các thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác xã hội. Nhiều thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế; nhiều bạn là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động... Nhiều người trong số các thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước. 

Tô An

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận