Gu thời trang đa phong cách của 9X đồng tính Sài thành

Gu thời trang đa phong cách của 9X đồng tính Sài thành

Là một người chàng trai dễ thương, thích làm đẹp, Quang Hưng luôn quan tâm đến phong cách thời trang của mình.
Ở tuổi 20, anh chàng đồng tính Lê Quang Hưng là 9X có mức thu nhập mà nhiều người đang mơ ước. Bằng công việc bán hàng online, Quang Hưng kiếm về hơn 50 triệu đồng mỗi tháng.
Quang Hưng được bạn bè nể phục khi tự chu cấp cho bản thân từ những năm học cấp 3, một mình trải nghiệm với cuộc sống ở Sài Gòn với nhiều công việc khác nhau: make up, kinh doanh bán hàng online.
Là một người rất thích làm đẹp và luôn làm mới cho bản thân, Quang Hưng luôn quan tâm đến thời trang của mình.
Guu thời trang mà anh chàng yêu thích là Street style mang phong cách đường phố. “Trông thì có vẻ đơn giản nhưng để mix cho nổi bật thì phải có con mắt thật sự tinh tế và yêu thích phong cách này"- Quang Hưng nói.
Quang Hưng cũng chia sẻ, anh không định hình một phong cách nhất định nào cho bản thân. “Có lúc mình theo style dễ thương, có khi lại chất, bụi bặm tùy thuộc vào những hoàn cảnh khác nhau”.
9X luôn thích mix đồ tone sur tone: “Mình biết cái gì nên đi với nhau và không làm bộ trang phục của mình bị đa sắc, lòe loẹt và phản cảm trước người đối diện. Mình là người không thích sự màu mè”.
9X hiện đang thử nghiệm phong cách swag bụi bặm. Vì vậy, tone màu đen chiếm chủ yếu trong tủ đồ áo của anh chàng.
Ở nhà, Quang Hưng luôn chuộng đồ hello kitty.

Tự nhận mình không phải là người hay chạy theo mốt nhưng Quang Hưng lại là người rất hay mua sắm: “Mình rất thích mua đồ, bản thân thấy thích đồ gì đó là phải mua ngay. Mỗi tháng, mình cũng bỏ trên 5 triệu đầu tư cho thời trang”.

Theo Mai Phương
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận