Đọc sách, ngắm hoa trong quán coffee 4 không gian

Quán café có đến 4 không gian khác nhau, rực rỡ màu hoa và đầy ắp sách, truyện là nơi trải nghiệm thú vị cho bạn trẻ thích lãng mạn.

 

Nằm trên con phố Hàng Vôi (Hà Nội) thanh bình, quán café Hoa 10h là địa điểm thân thuộc với những bạn trẻ mê văn hóa đọc sách và yêu thích tìm hiểu, ngắm hoa.

Sở dĩ được đặt tên là Hoa 10h vì chủ quán muốn quán mình có những đặc điểm của loài hoa này như sự mạnh mẽ, mộc mạc và đơn giản.
Chính những tiêu chí đó đã làm nên phong cách thiết kế của quán. Với việc chia quán thành 4 không gian chủ quán hướng tới sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các vị khách.
Không gian thư viện chủ quán thiết kế một chiếc kệ sách lớn với những đầu sách như truyện tranh, tiểu thuyết, sách văn học... Ngoài ra trong phòng này chủ quán còn thiết kế cả chiếc bàn dài cùng với những chiếc ghế salon làm nơi đọc sách rất thoải mái.
Bước ra khỏi không gian thư viện ta sẽ đến với không gian khác với một ngôi nhà gỗ được chủ quán dựng lên ngay giữa phòng với những vật dụng trang trí đơn giản. Những khúc gỗ nhỏ, đèn măng-sông hay là một chút hoa cũng tạo cho các vị khách đến đây cảm thấy gần gũi.
Tiếp theo đó là không gian ngồi bệt, với không gian này chủ quán lại dùng những mảng tường gạch cũ để tạo ấn tượng với những vị khách. Với những chiếc bàn thấp cùng những chiếc gối ôm xinh xinh, khách có thể tự do với những tư thế ngồi cho mình.
Không gian cuối cùng là không gian vườn. Bước vào không gian này khách sẽ cảm thấy mình như bước vào khu vườn trong phim "Secret Garden" với rất nhiều cây xanh cũng như hoa được bày quanh khu vực khách ngồi, cùng với ánh sáng tự nhiên và điệu nhạc du dương thì đây quả thật là lựa chọn không tồi cho những cặp đôi đang yêu.
Với mô hình là quán cafe sách và hoa thì đương nhiên chủ quán chăm chút rất kỹ về phần văn hóa đọc cho khách. Chủ quán cùng các nhân viên đã chọn lọc rất kỹ những đầu sách, cùng với đó là sự chịu khó sưu tầm những cuốn sách hay để nâng cấp kho sách của mình.
Không chỉ có sách, những bông hoa đầy màu sắc và hương thơm được chính tay chị chủ quán bó sẽ là món quà thật tuyệt vời cho những người đang yêu.
Hướng tới sự thân thiện của thiên nhiên cùng với mục tiêu gìn giữ văn hóa đọc, mô hình cafe như Hoa 10h đang thu hút được nhiều bạn trẻ tới thưởng thức và chụp ảnh.

Theo kienthuc.net.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận