Điểm mới chương trình tuyển sinh Học để làm việc ngay 2017

Điểm mới chương trình tuyển sinh Học để làm việc ngay 2017

GD&TĐ - CNTT là ngành khát nhân lực nhưng, thất nghiệp vẫn là ám ảnh của nhiều cử nhân trong lĩnh vực này. Chính vì thế, chương trình “CNTT - Học để làm việc ngay” với tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng được người học và xã hội đánh giá cao.

Học để làm việc ngay là chương trình tiêu biểu trong hợp tác đào tạo chuyên sâu thực hành về công nghệ thông tin (CNTT) giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Theo đó, người học được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp tại các tổ chức và doanh nghiệp đồng hành, đặc biệt là 70% người học có việc làm thêm liên quan chuyên ngành học ngay sau khi hoàn thành năm học đầu.

Năm 2017, chương trình “CNTT - Học để làm việc ngay” tiếp tục tuyển sinh đi liền tuyển dụng và có 3 điểm đổi mới.

Thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà trường và Sinh viên sẽ cùng ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng”. Theo đó, sinh viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không phải tự xin việc làm, Nhà trường sẽ giới thiệu công việc tốt với mức lương khởi điểm từ 60 đến 70 triệu đồng/ năm đầu tiên. Đối với những trường hợp đặc biệt cần đào tạo bổ sung theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp, Nhà trường sẽ hỗ trợ để sinh viên có được việc làm tốt nhất.

“Thêm nghề phụ”: Sinh viên có 5 nghề phụ để lựa chọn: Sửa chữa máy tính; Sửa chữa điện thoại di động; Thiết kế và quản trị Website; Kỹ thuật SEO và Social marketing; Xử lý ảnh kỹ thuật số. Sinh viên được học (miễn phí) một nghề và được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề tương ứng và có thể đi làm thêm đúng chuyên ngành ngay sau năm I.
Cơ hội “làm chủ” trong tương tai: Từ 2017, chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp từ CNTT: hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn…

Trường CĐ CNTT iSpace tuyển sinh 2017 với 5 nghề chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT: An ninh mạng, Quản trị hệ thống mạng, Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa và Thương mại điện tử.
- Điều kiện nhập học: tốt nghiệp THPT; học cao đẳng 2,5 năm.

- Ưu đãi HS nhập học sớm đợt 15/8: tặng áo thun và bộ dụng cụ học tập trị giá 1 triệu đồng.

- Đăng ký tại: www.ispace.edu.vn

CHÍ NAM

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận