Đêm nhạc quyên góp quỹ từ thiện dành cho trẻ nghèo vùng cao

Đội sinh viên tình nguyện Học viện Quản lý giáo dụcĐội sinh viên tình nguyện Học viện Quản lý giáo dục

GD&TĐ - Đội sinh viên tình nguyện Học viện Quản lý giáo dục tiếp tục phát động “Chiến dịch Đông ấm 2016”  tại bản Bản Khuổi Chạo (xã Sảng Mộc, Võ Nhai, Thái Nguyên).

Mục đích của việc làm từ thiện lần này là giúp các em nhỏ nghèo  nơi rừng sâu núi thẳm có thêm áo ấm đến trường.

Để có thể thực hiện được chiến dịch đầy ý nghĩa này,  năm nay Đội sinh viên tình nguyện Học viện Quản lý giáo dục sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện mang tên “Đông yêu thương“ tại quán cafe G4U.

Đêm nhạc với các ca khúc sôi động Anh – Việt được thể hiện bởi các ca sĩ khách mời và G4U Band hứa hẹn sẽ là một không gian mới lạ cho những ai yêu thích âm nhạc.

Đặc biệt, trong đêm nhạc sẽ đấu giá các bức tranh nghệ thuật và tranh dân gian Đông Hồ với toàn bộ số tiền thu được sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các em nhỏ tại điểm trường Khuổi Chạo.

Ngoài ra, gian hàng lưu niệm với những món đồ xinh xắn và tiện ích phù hợp với mùa đông Hà Nội cũng sẽ là một điểm nhán trong đêm nhạc. Thời gian bắt đầu đêm nhạc sẽ vào lúc 20 giờ 30 thứ Sáu ngày 16/12 tại cafe G4U – số 29 phố Nguyễn Khang.

Đội rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để giúp cho đêm nhạc thật thành công và làm nên một chương trình thật ý nghĩa tại bản Khuổi Chạo.

Mọi sự quyên góp xin được gửi vào số tài khoản: 6701290092647 (Agribank) hoặc liên hệ trực tiếp với Đội trưởng Lê Quốc Khánh qua số điện thoại: 0129.994.8795 

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận