Cuộc sống như mơ của chàng nhiếp ảnh nổi tiếng Học viện Tài chính

Cuộc sống như mơ của chàng nhiếp ảnh nổi tiếng Học viện Tài chính

Nhờ công việc chụp ảnh mà chàng sinh viên điển trai Nguyễn Viết Thịnh được đi đó đây, gặp gỡ người nổi tiếng và có một khoản thu nhập đều đặn hàng tháng...

 

Nguyễn Viết Thịnhsinh năm 1994 ở Thanh Hóa, hiện đang học khoa Tài chính Doanh nghiệp trường Học viện Tài chính.
Anh chàng điển traiViết Thịnhlà một cái tên khá 'hot' với các bạn trẻ thích chụp ảnh ở Hà Thành.
Ngoài việc học, Viết Thịnh còn tham gia làm cộng tác viên ảnh cho khá nhiều tờ báo, tạp chí và được nhiều trường trung học, Đại học nhờ cậy mỗi dịp sự kiện trọng đại.
Chàng sinh viên nổi tiếng Học viện Tài chính còn là nhiếp ảnh quen thuộc với khá nhiều ngôi sao giải trí, người nổi tiếng ở Hà Thành.
Viết Thịnh tới với nghệ thuật nhiếp ảnh được gần 2 năm. Anh chàng chia sẻ: “Ban đầu mình chỉ là đi chơi cùng vài người bạn trong hội chụp ảnh giao lưu, nhưng những tấm ảnh đẹp của người khác và các sản phẩm máy ảnh hiện đại đã cuốn hút mình. Biết sở thích này, gia đình đã dành tặng mình một chiếc máy ảnh canon 50D. Có máy, mình bắt đầu tham gia những khóa học nhiếp ảnh, gom góp, tiết kiệm tiền kinh doanh mỗi tháng và sắm thêm phụ kiện xịn hơn..."
Trở thành một nhiếp ảnh có tiếng giúp anh chàng sinh viên Học viện Tài chính có nhiều điều mà có lẽ các bạn trẻ khác mong ước, đó là: Được gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng, có mặt trong các sự kiện giải trí đình đám, được đi nhiều nơi...
"Mình rất thích công việc của một nhiếp ảnh gia, nó như thể vừa làm vừa chơi vậy, rất thoải mái, tự tại..."- Viết Thịnh tâm sự.
Là một nhiếp ảnh trẻ đắt show, chỉ "vừa làm, vừa chơi" cũng giúp cho Viết Thịnh có thêm khoản thu nhập đều đặn hàng tháng đủ cho anh chàng trang trải cuộc sống sinh viên xa nhà và dành ra một khoản nhỏ tiết kiệm để dành dụm nâng thiết bị máy móc, thường xuyên được đi du lịch xa Hà Nội.
Gần 2 năm theo nghề ảnh, chàng trai Thanh Hóa điển trai đã có khả năng tự sắm cho mình một bộ máy ảnh khủng có giá trị gần 200 triệu, với những máy xịn như: Canon 5D mark iii, 1 body 6D và những ống kính hiện đại nhất của dòng máy canon.
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Viết Thịnh hào hứng: “Mình đang nỗ lực hoàn thành việc học với tấm bằng khá- giỏi, trở thành một chàng phóng viên ảnh và mở một studio riêng mang tên mình”.

Theo Đông Vũ
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận