Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của cựu sinh viên trường Luật

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của cựu sinh viên trường Luật

"Tuổi trẻ là phải sống thật nhiệt huyết với đam mê của mình. Hãy tin vào bản thân và luôn lạc quan yêu đời nữa", cựu sinh viên ĐH Luật Hà Nội nhắn nhủ.

Vũ Thị Linh (sinh năm 1993) là cựu sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội.

Tốt nghiệp bằng Luật loại giỏi, hiện cô nàng đang công tác tại một đơn vị doanh nghiệp của Bộ quốc phòng ở Hà Nội.

Ở ngoài, Linh luôn được mọi người nhận xét là cô gái xinh đẹp, tài năng. Đặc biệt, 9X được nhiều bạn trẻ ngưỡng mổ ở sự tự tin, bản lĩnh và luôn khám phá.

Linh tâm sự: “Có thể nói đến thời điểm hiện tại, mình vẫn đang dám làm những điều mình yêu thích và đam mê với sự nhiệt huyết rất lớn. Minh chứng đó là gia đình mình không có ai làm trong ngành Luật nhưng bản thân mình vẫn quyết định lựa chọn con đường này”.

Không chỉ là cô gái dễ thương,Vũ Linhcòn khiến nhiều người trầm trồ, thán phục bởi những điệu múa chuyên nghiệp, khả năng làm MC.

Linh từng là tác giả của bộ ảnh độc đáo quảng bá về không gian trường Luật, từng gây tiếng vang lớn trong năm 2014.
4 năm theo học tại ĐH Luật Hà Nội, Linh đảm nhận vai trò làm MC cho nhiều chương trình của Đoàn, trường tổ chức. Trước đó, Linh từng đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, học sinh giỏi Quốc gia hai năm lớp 11, 12.
Cũng nhờ những điều ấy, Linh đã xuất sắc khi lọt top cuộc thi Beauty of Law của trường Đại học Luật, là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thành phố Vinh và là một Đảng viên trẻ của trường.

Cô nàng luôn tâm niệm: “Your level of belief in your self will inevitably manifest itself in what ever you do”. Hiểu đơn giản có nghĩa là: "Lòng tự tin vào bản thân chắc chắn sẽ thể hiện trong bất cứ việc làm của bạn".

Sở thích của cô nàng là du lịch, đọc sách bất cứ thể loại nào, nấu ăn và tham gia tình nguyện.

Nhẹ nhàng, nữ tính luôn là phong cách thời trang nổi bật của cô gái thành Vinh.

"Tuổi trẻ phải sống thật nhiệt huyết với đam mê của mình, cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày, tin vào bản thân và luôn lạc quan yêu đời nữa.Như mình là cô gái Thiên Bình rất hay cười, điều này khiến mình thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn, bản thân được tươi trẻ hơn", Linh nhắn nhủ với cả bạn trẻ thế hệ ngày nay.

Theo Mai Phương
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận