Anh Khoa, Tóc Tiên hát cực sung ca khúc cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup

Cổ động viên TPHCM chào đón đội tuyển Việt Nam tại sân bay Tân Sơn NhấtCổ động viên TPHCM chào đón đội tuyển Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

Bóng đá phá tan mọi giới hạn là tên của ca khúc cổ vũ đội tuyển Việt Nam, một sáng tác mới toanh của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, do ca sĩ Anh Khoa và Tóc Tiên thể hiện.

Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, những người yêu mến bóng đá nước nhà đã có một ca khúc để cùng cháy trong những sự kiện thể thao lớn. Trước thềm vòng bán kết AFF Cup 2016, "Bóng đá phá tan mọi giới hạn" đã được tung ra trong sự thích thú của nhiều cổ động viên.

Ông Trần Hữu Nghĩa - Chủ tịch Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS) hồ hởi khoe với chúng tôi: “Vậy là bao nhiêu ngày mong chờ, ca khúc đã đến được với mọi người.

Người khen, kẻ chê, nhưng âm nhạc là tùy vào sự thưởng thức của mỗi người, chúng tôi cảm ơn các nhạc sĩ, ca sĩ, người thể hiện để ca khúc này đến được với những người yêu bóng đá”.

Một đại diện của VFS cho hay thêm, trước đó, các thành viên đều rất nóng lòng muốn có một ca khúc riêng để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên nhiều lần thử sức, nhiều lần chưa hài lòng. Cho đến gần đây, nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng các ca sĩ, “Bóng đá phá tan mọi giới hạn” đã ra đời.

Ngoài phần âm nhạc sôi động, ca từ ý nghĩa, phần hình ảnh của MV này cũng rất sống động. Đó là hình ảnh đầy sức sống của Anh Khoa, Tóc Tiên, hình ảnh máu lửa của những cổ động viên với bóng đá Việt Nam trong nhiều màu áo, không chỉ màu áo của VFS. Bởi âm nhạc là dành cho tất cả, ca khúc này là tình yêu của mọi người dành cho bóng đá Việt Nam.

“Chúng tôi muốn nói với đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ hãy thoải mái, tự tin để thi đấu, đừng để chịu một áp lực gì cả”, đại diện VFS nhắn gửi.

Anh Khoa, Toc Tien hat cuc sung ca khuc co vu doi tuyen Viet Nam tai AFF Cup - Anh 2

Các thành viên của VFS tại Myanmar cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016

Vì lý do kinh phí, chỉ một số ít thành viên của VFS sang được Indonesia cổ vũ cho đội nhà trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Tuy nhiên, trận bán kết lượt về tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội dự kiến hơn 1.000 thành viên tới sân cổ vũ.

Mấy ngày hôm nay, các thành viên trong Hội đang mất ăn mất ngủ vì không biết có mua được số lượng vé lên đến… 1.400 vé hay không.

Lời ca khúc "Bóng đá phá tan mọi giới hạn":

Hôm nay chúng ta là một

Vượt qua mọi gian nan

Hôm nay chúng ta ở đây

Dù nắng hay mưa, đường xa có khó khăn

Ngại chi hãy vứt hết bỏ đi

Cùng nhìn tới tương lai rạng rỡ

Ah ah ah ah ah ah ah

Oh oh oh oh oh oh

Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam!

Tự tin cùng chung bước

Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam!

Rũ bỏ hết gánh nặng

Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam!

Giấc mơ ở phía trước

Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam!

Phá tan mọi giới hạn

Phong độ cao nhất

Vững tin chiến thắng

Theo Thúy Hằng
Thanh Niên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận