9x ĐH Kinh doanh Công nghệ có gương mặt baby như mỹ nam Hàn

9x ĐH Kinh doanh Công nghệ có gương mặt baby như mỹ nam Hàn

Với gương mặt baby, gu thời trang sành điệu mà anh chàng Nguyễn Phương Nam thường bị nhiều người nhầm lẫn là một ngôi sao giải trí ở xứ sở kim chi.

Nguyễn Phương Nam sinh năm 1997 ở Tuyên Quang, hiện đang học tại trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.
Anh chàng Tuyên Quang này thường khiến bạn bè và người tiếp xúc ấn tượng nhất bởi đôi mắt to, gương mặt baby, đáng yêu như một mỹ nam Hàn. Vẻ ngoài điển trai giúp cho Nguyễn Phương Nam có một lượng 'fan' lớn trên mạng xã hội không thua kém các ngôi sao giải trí.
Sở thích của Phương Nam là quay các clip hài hước, ca hát, nghe nhạc, và tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động ngoài trời.
"Mình được nhiều bạn bè nhận xét là thân thiện, hài hước. Chắc do tính cách hóm hỉnh và thích đem nụ cười, sự tươi vui tới cho mọi người (cười)".
Chính quan điểm sống tích cực, thân thiện nên trên trang mạng xã hội hay ngoài đời Phương Nam đều được khá nhiều người yêu quý.
Hiện tại, ngoài việc học anh chàng điển trai còn đi làm thêm khá nhiều công việc với mong muốn có thêm kinh nghiệm sống và tạo cho mình sự tự lập.
Chia sẻ về dự định trong tương lai, mỹ nam Đại học Kinh doanh Công nghệ cho hay: "Mình ấp ủ giấc mơ sẽ mở một shop thời trang riêng và tham gia vào đóng phim. Mình rất muốn sau này sẽ trở thành một diễn viên để mang niềm vui, tiếng cười cho nhiều người".

Theo Đông Vũ
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận